Home Giáo dục Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, học sinh Đà Nẵng được nghỉ...

Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, học sinh Đà Nẵng được nghỉ 9 ngày

Theo đó, công chức, viên chức, người lao động và học sinh được nghỉ Tết Dương lịch 01 ngày (thứ Tư, ngày 1/1/2020). Đối với Tết Nguyên đán, công chức, viên chức, người lao động được nghỉ 7 ngày, từ 23/1/2020 đến 29/1/2020 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết ngày mùng 5 Tết Canh Tý).

Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, học sinh Đà Nẵng được nghỉ 9 ngày
Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, học sinh các cấp trên địa bàn Đà Nẵng được nghỉ 9 ngày (Ảnh: HC)

Trong khi đó, dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, học sinh các cấp trên địa bàn Đà Nẵng được nghỉ 9 ngày, từ 21/1/2020 đến 29/1/2020 (tức từ ngày 27 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết ngày mùng 5 Tết Canh Tý).

Sở GD-ĐT Đà Nẵng lưu ý các đơn vị, trường học duy trì thông suốt các hoạt động chuyên môn trước và sau các kỳ nghỉ Tết; có kế hoạch trực lãnh đạo và trực bảo vệ trong dịp Tết; tăng cường công tác bảo vệ an ninh trật tự; chủ động xây dựng kế hoạch phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức kiểm tra các điều kiện bảo đảm an toàn về phòng, chống cháy nổ; trang bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị theo quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy.

Tổ chức tổng dọn vệ sinh trường, lớp, nơi làm việc gọn gàng, sạch sẽ; quán triệt toàn thể công chức, viên chức và học sinh về an toàn thực phẩm; nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về an toàn giao thông, Luật Giao thông. Đồng thời nghiêm cấm công chức, viên chức, học sinh tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, sử dụng pháo nổ, tham gia các trò chơi ăn tiền…

Sở GD-ĐT Đà Nẵng cũng lưu ý các đơn vị, trường học đảm bảo các điều kiện cho công chức, viên chức, học sinh đón Tết an toàn, lành mạnh, thiết thực và ý nghĩa. Quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện đối với công chức, viên chức, người lao động ở xa, thuộc gia đình chính sách, học sinh con thương binh, liệt sĩ, gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn…

TIN LIÊN QUAN

Mỗi tuần gần 1.160 chuyến bay quốc tế và nội địa đến sân bay Đà Nẵng

Năm 2020, sửa đổi hàng loạt luật liên quan thị trường bất động sản

Đà Nẵng: Thưởng Tết Canh Tý cao nhất gần 1 tỉ đồng, thấp nhất 100.000 đồng

HẢI CHÂU
Từ khóa: Đà Nẵng Tết Dương lịch Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 học sinh nghỉ Tết pháo nổ
- Advertisment -
Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, học sinh Đà Nẵng được nghỉ 9 ngày

Most Popular

Recent Comments