Phó bí thư huyện ủy sờ ngực tiếp viên ở Đắk Lắk: Có hay không “gài bẫy’?

0
124

Cụ thể, nhiều ý kiến cho rằng, ông Vũ bị gài bẫy và khi xử lý ông Vũ cũng phải tìm ra người gài bẫy để xử lý nghiêm.

Luồng ý kiến thứ 2 cho rằng, ông Vũ là lãnh đạo một huyện và hành động này phải được coi là sự thoái hóa, biến chất; và yêu cầu phải loại bỏ ngay vị cán bộ này khỏi bộ máy công quyền.

Theo tìm hiểu của PV Infonet, ông Nguyễn Hoàng Vũ còn khoảng 6 tháng nữa là về hưu, nên nói việc ông này bị ai đó “gài bẫy” để gây khó khăn con đường thăng tiến của ông này là gần như không có.

Ngoài ra, nếu ông Vũ làm việc đúng chức trách, nhiệm vụ của mình; có lối sống, sinh hoạt chuẩn mực thì dù ai đó có muốn “gài bẫy” ông cũng không thể làm được.

Việc ông Vũ có hành vi sàm sỡ nữ tiếp viên là không thể chấp nhận, nhất là khi cá nhân ông Vũ nắm chức vụ cao trong chính quyền địa phương.

Chính bản thân ông Vũ đã làm cho hình ảnh của mình bị hạ thấp, gây ảnh hưởng đến tổ chức.

Được biết, hiện quy trình xử lý ông Vũ đang được tổ chức Đảng địa phương và các cơ quan chức năng tiến hành theo quy định.

Trước đó, như Infonet đã thông tin, mới đây xuất hiện một đoạn clip có độ dài khoảng 1 phút, quay lại cảnh ông Vũ có hành vi sờ ngực nữ tiếp viên trong lúc hát karaoke tại một quán hát trên địa bàn huyện Ea Súp.

Sau nhiều lần bị quấy rối, nữ nhân viên đã di chuyển sang vị trí khác, tránh xa người đàn ông này.

Theo lời ông Vũ, trong dịp nghỉ lễ gần đây, ông cùng vài người bạn đến hát karaoke ở một quán trên địa bàn huyện Ea Súp. Lúc bị quay clip ông đang say nên không làm chủ được bản thân, nên đã có hành vi không chuẩn mực với một nhân viên nữ tại phòng hát.

TIN LIÊN QUAN

Đắk Lắk: Phó Bí thư Huyện ủy nói gì về clip sờ ngực nữ tiếp viên ở quán karaoke?

Hải Dương