Hà Nội: Thực hư vụ cô giáo lớp 2 bị tố đánh 17 học sinh

0
1193

Liên quan đến vấn đề này, bà Nguyễn Thanh Thủy, Phó trưởng phòng GD-ĐT Q.Nam Từ Liêm, cho hay: “Chúng tôi nhận được đơn thư của một số phụ huynh có con đang học tại Trường tiểu học Trung Văn. Ngay sau đó, phòng GD-ĐT cùng UBND quận đã thành lập tổ công tác để đến trường này nắm tình hình.

Thực hư vụ cô giáo lớp 2 bị tố đánh 17 học sinh

Bước đầu tổ công tác xác định những đoạn clip mà phụ huynh cung cấp vẫn chưa đủ bằng chứng để chứng minh cô H. có hành vi bạo hành học sinh.

Bởi lẽ, ngày giờ trên đoạn clip không thể hiện đúng, cùng với các tình tiết trong đoạn clip cũng không thể hiện rõ. Nội dung clip là những đoạn học sinh nói về việc bị cô đánh chứ không có hình ảnh thể hiện giáo viên này đánh học sinh.

Sau khi xảy ra sự việc, cô H. đã làm tường trình và kiểm điểm. Hôm qua 25/12, cô giáo H. đã có đơn xin nghỉ công tác chủ nhiệm tại lớp 2B. Ban giám hiệu đã phân công giáo viên khác làm chủ nhiệm”.

Bà Giang Thanh Thủy, Hiệu trưởng trường Tiểu học Trung Văn, cho biết, phụ huynh đã đặt máy quay lén trong lớp 2B và nhà trường không được tiếp cận video này cho đến khi nó bị phát tán.

Hiện, nhà trường cử giáo viên khác làm công tác chủ nhiệm lớp 2B thay cô H.

Ngày 25/12, nhà trường đã gặp trực tiếp phụ huynh đứng đơn để thông báo về sự việc giáo viên đổi giáo viên chủ nhiệm và không phụ huynh nào có ý kiến phản đối.

TIN LIÊN QUAN

Cười “rơi hàm” với hội bạn thân đến thăm người ốm ăn hết cả đồ bồi dưỡng

Học sinh khóc thét với loạt mã đề ‘bá đạo’ của giáo viên

Cả gan xưng “anh” với giáo viên trong bài kiểm tra, học sinh nhận cái kết đắng

Hoàng Thanh
Từ khóa: Tiểu học Trung Văn quận Nam Từ Liêm Hà Nội giáo viên đánh học sinh