RMIT trao 64 suất học bổng bậc đại học năm 2020

0
1239
RMIT Việt Nam dành 64 suất học bổng cho các chương trình cử nhân trong năm 2020.

RMIT Việt Nam dành 64 suất học bổng cho các chương trình cử nhân trong năm 2020.

Trong đó, bảy suất học bổng toàn phần là hạng mục danh giá nhất. Nếu có kết quả học tập cao, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và thể hiện được năng lực lãnh đạo vượt trội, học sinh có thể nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng toàn phần trị giá gần 900 triệu đồng. Ngoài ra, sinh viên sẽ được chọn ngành và tham gia vào các chương trình phát triển năng lực để củng cố kỹ năng lãnh đạo.

“Nếu phụ huynh có con gái đam mê công nghệ, đây là cơ hội để dành suất học bổng trị giá 50% học phí dành riêng cho nữ sinh theo học các ngành khoa học và công nghệ tại RMIT”, đại diện trường cho hay.

Học bổng RMIT có nhiều hạng mục dành cho các bạn học sinh có năng lực học tập và sở thích khác nhau.

Học bổng RMIT có nhiều hạng mục dành cho các bạn học sinh có năng lực học tập và sở thích khác nhau.

Bên cạnh đó, RMIT còn có các suất học bổng sáng tạo dành riêng cho những bạn đam mê sáng tạo, yêu cái đẹp, thích theo đuổi các ngành như thời trang, thiết kế… Học sinh muốn theo học các ngành kinh doanh cũng có nhiều lựa chọn với học bổng chương trình Quản trị nguồn nhân lực và Kinh doanh kỹ thuật số.

Chương trình học tiêu chuẩn quốc tế tại RMIT

Tại RMIT, sinh viên ngoài học trên lớp còn được học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành, hưởng lợi từ mạng lưới doanh nghiệp mà trường tạo dựng và kết nối nhiều năm qua, chương trình học và phương pháp giảng dạy theo sát xu hướng mới nhất trong ngành.

Đặc biệt, tại RMIT, sinh viên sẽ cơ hội trải nghiệm toàn cầu trong nhiều hoạt động, dù là trao đổi sinh viên đến RMIT Melbourne hoặc một trong hơn 200 trường đối tác trên toàn cầu, hay học và tham gia câu lạc bộ cùng bạn bè và thầy cô người nước ngoài, hoặc đơn thuần là học bằng tiếng Anh trong lớp học.

RMIT tổ chức nhiều sự kiện hàng năm để trao đổi thông tin về các ngành học và cơ hội học bổng.

RMIT tổ chức nhiều sự kiện hàng năm để trao đổi thông tin về các ngành học và cơ hội học bổng.

Là phụ huynh của Nguyễn Phương Linh, cựu sinh viên ngành Truyền thông chuyên nghiệp đồng thời là chủ nhân suất học bổng bán phần dành cho tân sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, ông Nguyễn Mạnh Hùng tự hào khi con mình có được nền giáo dục đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

“Suất học bổng đã mang lại cho con cơ hội học tập trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, giúp con tự tin, trưởng thành hơn. Ngoài chương trình học chất lượng cao, con còn tích lũy được nhiều kỹ năng mềm khi tham gia các câu lạc bộ trong trường và chương trình phát triển kỹ năng cá nhân, tự gây dựng mối quan hệ với doanh nghiệp trong ngành khi tham gia các sự kiện do trường tổ chức”, ông Mạnh Hùng nói.

Thế Đan

Đăng ký tham dự hội thảo “Chương trình học bổng 2020” diễn ra sáng 5/1/2020 tại RMIT Việt Nam – cơ sở Hà Nội để tìm hiểu các cơ hội học bổng và trực tiếp lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của các sinh viên học bổng RMIT.
Link đăng ký: http://bit.ly/38Y3Suj