Hai cha con cùng nhận bằng cử nhân

0
929

Lễ trao bằng diễn ra ngày 14/12, tại trường Del Mar, bang Texas. Michael là nhân viên tại nhà máy sản xuất địa phương nhưng đã nghỉ việc do công ty ngừng hoạt động. Ông quyết định sử dụng khoản trợ cấp của Ủy ban lực lượng lao động Texas để theo đuổi bằng cử nhân.

Khi Michael bày tỏ ý tưởng với con gái Amanda Hollan, bà mẹ ba con, ông đã truyền cảm hứng để con quay lại trường học. Michael lựa chọn ngành Khoa học ứng dụng, còn con gái Amanda đăng ký ngành Quản trị kinh doanh tại trường Cao đẳng cộng đồng Del Mar.

Michael Whittington (phải) và con gái Amanda (giữa) tốt nghiệp trường Cao đẳng cộng đồng Del Mar. Ảnh: Del Mar College.

Michael Whittington (phải) và con gái Amanda (giữa) tốt nghiệp trường Cao đẳng cộng đồng Del Mar. Ảnh: Del Mar College.

Bằng tuổi ông bà của bạn cùng lớp, Michael cho hay sinh viên rất hòa đồng và nhiệt tình giúp đỡ ông học tập. “Mỗi khi gặp khó khăn, bố tôi thường nói Người thành công không bao giờ bỏ cuộc và người bỏ cuộc sẽ không bao giờ thành công, câu nói đã dẫn đường giúp chúng tôi có được hôm nay”, Amanda nói.

Nhận xét về con gái, Michael cho biết Amanda đã phải nỗ lực nhiều hơn vì phải chăm lo cho ba người con trong khi chồng thường xuyên đi công tác xa. “Tôi tự hào về con gái, về thành tựu của con. Amanda gặp khó khăn khi sắp xếp thời gian cho gia đình và học tập nhưng cháu vẫn làm rất tốt”, ông nói.

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, Michael cho biết sẽ ở lại trường Del Mar với tư cách là giảng viên trợ giảng môn học Thiết kế và Điều khiển cần cẩu xây dựng. Amanda sẽ tiếp tục học tại Đại học Texas A&M Corpus Christi.

Tú Anh (Theo Kiii TV)