Home Thời sự Xã hội Đắk Lắk: Phó Bí thư Huyện ủy nói gì về clip sờ...

Đắk Lắk: Phó Bí thư Huyện ủy nói gì về clip sờ ngực nữ tiếp viên ở quán karaoke?

Đắk Lắk: Phó Bí thư Huyện ủy nói gì về clip sờ ngực nữ tiếp viên ở quán karaoke?
Ông Vũ thừa nhận mình là nhân vật nam trong clip. (Ảnh cắt từ clip)

Những ngày gần đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip có độ dài khoảng 1 phút, quay lại cảnh một lãnh đạo Huyện ủy Ea Súp (Đắk Lắk) có hành vi sờ ngực nữ tiếp viên trong lúc hát karaoke tại một quán hát trên địa bàn huyện Ea Súp. Được biết, người quay lại clip là một nam nhân viên tại quán.

Theo đó, clip quay lại có nội dung một người đàn ông trung niên, mặc áo thun xanh, liên tục có hành vi sờ vào vùng ngực một nữ nhân viên phục vụ quán hát ngồi bên cạnh. Sau nhiều lần bị quấy rối, nữ nhân viên đã di chuyển sang vị trí khác, tránh xa người đàn ông này.

Theo nhiều nguồn tin, người đàn ông xuất hiện trong clip nói trên là ông Nguyễn Hoàng Vũ, Phó Bí thư Huyện ủy Ea Súp.

Trao đổi qua điện thoại, ông Vũ thẳng thắn thừa nhận ông là nhân vật nam xuất hiện trong clip. Theo lời ông Vũ, trong dịp nghỉ lễ gần đây, ông cùng vài người bạn đến hát karaoke ở một quán trên địa bàn huyện Ea Súp. Lúc bị quay clip ông đang say nên không làm chủ được bản thân, có chọc ghẹo một nhân viên nữ tại phòng hát.

Ông Vũ trao đổi: “Hôm đó là dịp nghỉ lễ, vào buổi trưa mấy anh em đi nhậu. Trước khi đến quán karaoke, tôi đã say nên không làm chủ được hành vi. Đến quán karaoke, tôi ngồi một lúc rồi về. Hiện tôi đang chờ chỉ đạo của cấp trên, nếu được yêu cầu tôi sẽ có báo cáo giải trình về vụ việc”.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo Huyện ủy Ea Súp cho biết cơ quan cần có thời gian thẩm tra, xác minh và yêu cầu các cá nhân liên quan báo cáo giải trình cụ thể về thông tin này. Nếu thông tin phản ánh đúng, các đơn vị cần xử lý nghiêm những cán bộ vi phạm thuộc đơn vị mình, cấp mình quản lý.

TIN LIÊN QUAN

Đồng Nai: Chưa đủ cơ sở xác định vụ cha ruột bị tố xâm hại con gái 8 tuổi

Người đàn ông Quảng Bình sống chui lủi suốt 25 năm vì hiếp dâm hàng xóm

Trần Nhân
Từ khóa: Nguyễn Hoàng Vũ Phó Bí thư huyện Ea Súp Sờ ngực tiếp viên quán karaoke
- Advertisment -
Đắk Lắk: Phó Bí thư Huyện ủy nói gì về clip sờ ngực nữ tiếp viên ở quán karaoke?

Most Popular

Recent Comments