Hơn 200 ôtô xếp hình cây thông

0
74

Chiếc xe ở đỉnh “cây thông” bật đèn pha trước, sau đó các xe phía sau lần lượt bật đèn xi nhan và đèn chớp, tạo thành ánh đèn nhấp nháy đẹp mắt trong một bãi đỗ xe ở thành phố Stavropol vào tối 23/12.

Cây thông được xếp bằng ôtô này lớn đến mức chiếm toàn bộ bãi đậu xe và những người lái xe phải dùng đến máy bay không người lái để quay toàn cảnh.

Hơn 200 môtô xếp thành cây thông năm mới

Hơn 200 môtô xếp thành cây thông năm mới

Hơn 200 ôtô xếp thành hình cây thông trong bãi đỗ xe thành phố Stavropol hôm 23/12. Video: RT.

Thành phố Stavropol ở tây nam nước Nga đang trải qua một mùa đông có nhiệt độ cao bất thường, khiến trời không có tuyết nên việc xếp hình cây thông được xem là cách tận hưởng kỳ nghỉ lễ sáng tạo của người dân.

Tại thủ đô Moskva, trời đổ mưa và nhiệt độ lên tới 6 độ C hôm qua. Các nhà khí tượng dự đoán tháng 12 sẽ là tháng ấm nhất và ít tuyết nhất được ghi nhận ở Moskva từ trước tới nay.

Nhiệt độ trung bình hàng ngày không giảm xuống dưới 0 độ C trong tháng này, ảnh hưởng đến không khí đón Giáng sinh và năm mới cho người dân thủ đô Nga. Họ không thể tưởng tượng được một kỳ nghỉ mùa đông mà không làm người tuyết, ném bóng tuyết, đi xe trượt tuyết và những thú vui khác liên quan đến tuyết.

Huyền Lê (Theo RT)