Phương Mỹ Chi trổ tài hiểu biết trong gameshow vui học

0
1376

Trong phần thi “Teen học chất”, Phương Mỹ Chi trả lời đúng các câu hỏi từ vốn kiến thức của bản thân và sự trợ giúp, nhận số tiền 8,6 triệu đồng.

Phần này gồm có bốn câu hỏi, mỗi câu 1.600 điểm, nhờ quyền trợ giúp sẽ còn 800 điểm. Ở câu hỏi đầu tiên: “Hãy cho biết vật màu đen hay vật màu trắng hấp thụ ánh sáng nhiều hơn?”. Phương Mỹ Chi đưa ra câu trả lời vật màu đen cùng lý luận thuyết phục và nhận về 1.600 điểm.

Ở câu tiếp theo về kiến thức văn học và sinh học, Phương Mỹ Chi trả lời chính xác trước sự ngưỡng mộ của MC Trấn Thành. Với câu cuối cùng, nhờ sự trợ giúp của ca sĩ S.T Sơn Thạch, nữ ca sĩ nhận 800 điểm. MC Trấn Thành bày tỏ sự ngưỡng mộ cô bé dân ca không chỉ hát hay mà còn học giỏi.

Phương Mỹ Chi chia sẻ áp lực từ sự nổi tiếng giúp em mạnh mẽ, trưởng thành hơn.

Phương Mỹ Chi chia sẻ áp lực từ sự nổi tiếng giúp em mạnh mẽ, trưởng thành hơn.

Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên chia sẻ tự cân bằng giữa việc học và đi hát. Em không cảm thấy áp lực khi đi diễn trong thời gian còn cắp sách đến trường vì đối với em “đi hát giống như được đi chơi”.

Có một điều bắt buộc giọng ca “Quê em mùa nước lũ” phải thay đổi từ khi nổi tiếng là phong cách ăn mặc, theo hướng chỉn chu và hợp thời trang hơn để được khán giả yêu thích.

Sau khi nghe chia sẻ của Phương Mỹ Chi, chị Huỳnh Như, mẹ của nữ ca sĩ cho biết, chị không áp lực khi con gái đến với nghệ thuật nhưng lo lắng điều tiếng của dư luận đem đến cho con. Phương Mỹ Chi theo đuổi nghề ca hát vì đây là đam mê nhưng phải hứng chịu những lời đồn không đúng như Phương Mỹ Chi bỏ học để đi diễn, bị mẹ bào mòn, không cho bé có không gian vui chơi giải trí như bao đứa trẻ cùng trang lứa…

Phương Mỹ Chi khẳng định: “Mẹ không hề bào mòn con mà động viên học tập, chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ”.

Phương Mỹ Chi tham gia chương trình Teen học chất với mẹ Huỳnh Như cùng khách mời S.T Sơn Thạch và hoa hậu Ngọc Hân.

Phương Mỹ Chi tham gia chương trình “Teen học chất” với mẹ Huỳnh Như cùng khách mời S.T Sơn Thạch và hoa hậu Ngọc Hân.

MC Trấn Thành bày tỏ, có một số sự thật bị đẩy đi quá xa. Nhiều người chỉ bằng lòng với cô bé Phương Mỹ Chi bán chè, hát hay và hát miễn phí, không bằng lòng với Phương Mỹ Chi cũng hát hay nhưng nhận một số tiền cho show diễn. Điều đó không hợp lý bởi vì mỗi con người, khi đạt đến giá trị nào đó thì cần được trả công xứng đáng. “Hãy thương Phương Mỹ Chi trên sân khấu thay vì hà khắc về cuộc sống thường ngày của cô bé còn nhỏ tuổi”, anh nói.

Đến với chương trình “Tôi tuổi teen”, khách mời – ca sĩ còn S.T Sơn Thạch cũng trải lòng về tuổi học trò của anh. Từ nhỏ, anh luôn làm bạn với những người quậy phá chỉ với lý do để được bảo vệ. Tuổi thơ anh chỉ có đi học, sáng học trường văn hóa cho đến chiều, tối tiếp tục học trường nghệ thuật, lâu lâu may mắn được mời đi diễn.

Nam ca sĩ hạnh phúc khi theo đuổi đam mê và được gia đình ủng hộ. Thời gian đó, anh bắt đầu kiếm được một số tiền nhỏ bằng nghề đi diễn. Giọng ca “Thật xa thật gần” ít khi sử dụng, thậm chí hiếm khi đi chơi với bạn bè nên không tiêu xài nhiều. Tuổi học trò êm đềm và nhẹ nhàng của S.T Sơn Thạch khiến MC Trấn Thành rất bất ngờ.

Phương Mỹ Chi trổ tài hiểu biết trong gameshow vui học

Phương Mỹ Chi trổ tài hiểu biết trong gameshow vui học

Chương trình “Tôi tuổi teen” giúp phụ huynh hiểu tâm tư, tình cảm của con ở tuổi mới lớn đồng thời khuyến khích các thiếu niên mạnh dạn nói lên suy nghĩ, tâm tư của mình với cha mẹ. Bên cạnh phần chia sẻ tâm tư tình cảm còn có phần thi tài kiến thức.

Kim Uyên

Tập 9 của chương trình “Tôi tuổi teen” sẽ phát sóng vào lúc 21h tối thứ Bảy (28/12) trên kênh HTV7 và kênh Hanoi1. Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Kiến Guru – Ứng dụng học tập dành cho học sinh từ khối một đến khối 12 với hơn 4.500 video bài giảng và hơn 25.000 câu hỏi ôn tập ở nhiều cấp độ.

Học sinh không chỉ hiểu kiến thức nhanh mà còn nhớ lâu và sâu khi lý thuyết được thể hiện qua ví dụ trực quan, sinh động cùng hơn 1.000 đề luyện thi cho các kỳ kiểm tra và kỳ thi quan trọng. Thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, Kiến Guru dành tặng ưu đãi giảm 50% phí sử dụng khi tải, đăng ký và kích hoạt gói học tập.