Ông già Noel ‘cười ra nước mắt’ khi nhận được ‘tâm thư’ xin quà của các bạn nhỏ

0
1183

Mỗi năm, trẻ em trên khắp thế giới lại cần mẫn viết thư gửi ông già Noel, chúc ông Giáng sinh an lành và không quên kèm theo danh sách quà tặng mơ ước cũng như một số tâm sự vô cùng thú vị mà chỉ có các bạn học sinh mới nghĩ ra.

‘Tâm thư’ xin quà của các bạn nhỏ khiến ông già Noel ‘cười ra nước mắt’

Nguyên văn bức thư như sau: “Ông bà hai bên nội ngoại cháu rất nghèo và cháu biết là ông bà cháu không có khả năng tặng quà cho bố mẹ cháu vào ngày lễ Giáng sinh những năm trước, năm nay và cả những năm sau này. Cháu không đòi hỏi gì nhiều, chỉ mong ông già Noel tặng bố mẹ cháu một món quà nho nhỏ, xinh xinh là căn biệt thự khoảng 300m2 (có kèm bể bơi càng tốt vì cháu rất thích bơi lội) và chiếc xe lexus để bố đưa cháu đi học khu mưa nắng”.

Hay một bức thư khác mong ông già noel tặng một tài khoản ngân hàng thật lớn và một vòng eo nhỏ và cũng không quên nhắc nhở ông ấy đừng nhầm lần hai thứ trên như năm ngoái làm dân mạng cười bò.

Một bạn nhỏ khác có tên ở nhà là Bốp thì viết thư muốn ông già Noel tặng cho một đôi giày patin và bạn nhỏ này hứa sẽ học thật giỏi:

Chia sẻ về bức thư đặc biệt này của con trai, anh Nguyễn Quốc Triều (Hà Nội) cho hay: “Tôi thực sự rất xúc động, vui khi đọc thư con gửi ông già Noel. Vì con mới bước vào lớp 1, cho nên đọc chữ con viết, dù chưa thật đẹp, nhưng bố mẹ thực sự xúc động vì thấy được sự hồn nhiên, đáng yêu trong đó”.

Có lẽ câu hỏi “bá đạo” và dặn ông già Noel nhớ phải trả lời cho hết của một học sinh cũng khiến ông già Noel “cười ra nước mắt”.

Nguyên văn bức thư của cậu bé như sau:

“Ông già Noel kính mến!

Ông chắc biết tên con rồi. À ông ơi, sau đây là những câu hỏi mà ông phải trả lời cho hết đó:

1. Các bạn trên lớp con người thì nói ông đã “thăng thiên” rồi, người thì nói rằng ông già Noel chính là ba, mẹ của mình. Vậy con muốn biết sự thật về ông, ông nhớ trả lời nhé!

2. Tại sao trong vòng khoảng 2,3 ngày mà ông đã có đủ quà để phát cho tất cả các trẻ em trên thế giới vậy?

3. Vì sao ông không gọi con lúc con và Miu đang ngủ?

4. Vì sao ông biết được ai ngoan, ai không ngoan ạ?

5. Ông mặc bao nhiêu cái áo ấm trong 1 ngày?

Xong, vậy là đã hết. Giờ đến lượt lúc nói ra món quà mà con muốn có. Cái này chắc con hơi bị “lạc đề” rồi đúng không. Được rồi, cái con muốn có là cái gì đây? À, con biết rồi, là cái gì ta?

À, biết rồi, con muốn có một cái, cái, cái, cái gì đây ta? Giỡn tí thôi, xin ông bớt nóng giùm cho. Được rồi, con muốn có một cái xe hơi điều khiển từ xa mà cỡ nhỏ, mà phải chạy thật nhanh đấy nhé! Nếu được thì xin ông mua cho con luôn nha!”.

Thôi, nếu theo ông thấy thì 2 đứa con đã ngủ rồi. Thôi chúc ông làm ăn phát đạt. Hôm nay trời lạnh lắm đó, nhớ mang theo áo khoác nhé. Đọc xong rồi thì khỏi chê, “con đủ biết là chữ con xấu như gà bới mà”.

Nhớ coi con thi đá banh nhé, nhớ coi World Cup nữa đó”.

TIN LIÊN QUAN

Bản kiểm điểm “bá đạo” của học sinh khiến dân mạng “cười chảy nước mắt”

Rơi nước mắt với bài văn tả ‘thần tượng’ bác bảo vệ của học sinh lớp 7

Pha “bẻ lái ngoạn mục” trong bài văn tả chị gái của học sinh lớp 1

Hoàng Thanh
Từ khóa: ông già Noel thư gửi ông già Noel giáng sinh ông già noel tặng quà học sinh xin quà ông già noel