Điều tra làm rõ vụ hàng chục học sinh mầm non Vườn Mặt Trời nhập viện cấp cứu

0
106

Ông Phạm Đăng Quyền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra nguyên nhân sự việc khiến hàng chục trẻ mầm non nhập viện.

Chiều 23/12, ông Phạm Đăng Quyền – Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cùng đoàn công tác đã có mặt tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa để thăm hỏi tình hình sức khỏe của các cháu trường mầm non Hoa Mặt Trời bị ngộ độc.

Tại đây, ông đã chỉ đạo bệnh viện tích cực điều trị cho các cháu nhỏ, cũng như chỉ đạo các cơ quan chuyên môn nhanh chóng vào cuộc điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc trên.

Trong chiều nay, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa cũng đang làm việc tại Trường mầm non Vườn Mặt Trời.

Đến cuối giờ chiều cùng ngày, sức khỏe các cháu học sinh đã ổn định và đang được điều trị tích cực ở các Khoa tiêu hóa, hồi sức.

Ông Quyền cũng hỏi thăm tình hình sức khỏe nhiều trẻ nhỏ đang điều trị tại đây

Được biết, Trường mầm non Vườn Mặt Trời có 17 lớp với gần 700 học sinh theo học.

Như Infonet đưa tin, vào khoảng 11h trưa nay 23/12, hàng chục cháu học sinh của Trường mầm non Vườn Mặt Trời có biểu hiện đau bụng, buồn nôn và nôn mửa nên được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo nhiều phụ huynh thì các cháu nhập viện chủ yếu ăn sáng bằng bánh cuốn tại trường, còn các cháu ăn cháo thì không xảy ra việc gì.

Hiện Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đang tích cực theo dõi và điều trị cho các cháu nhỏ cũng như đang thống kê, báo cáo số trẻ nhập viện của Trường mầm non Vườn Mặt Trời.

Hiện tại sức khỏe nhiều cháu nhỏ đã ổn định trở lại

TIN LIÊN QUAN

Lãnh đạo Phòng GDĐT thông tin vụ hơn 100 học sinh mầm non nghi ngộ độc nhập viện

Sau bữa ăn trưa, nhiều học sinh Trường mầm non Vườn Mặt Trời nhập viện cấp cứu

Trần Nghị
Từ khóa: Thanh Hóa Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền Thăm hỏi Chỉ đạo Điều tra Làm rõ nguyên nhân Vườn Mặt Trời Nhập viện Mầm non