Cô giáo dạy học trò khiếm thính trở thành Đại sứ E-Learning Việt Nam

0
943
Cô Nguyễn Thị Phương – giáo viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Hà Nội đã xuất sắc trở thành Đại sứ E-Learning Việt Nam 2019

Được biết Chương trình Đại sứ E-Learning Việt Nam phát động từ ngày 4/9/2019 do Báo Giáo Dục và Thời Đại phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Hương Việt (Tập đoàn Hương Việt) tổ chức.

Vượt qua gần 2300 bài dự thi của các thí sinh đến từ khắp ba miền đất nước. Cô Nguyễn Thị Phương – giáo viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Hà Nội đã xuất sắc trở thành Đại sứ E-Learning Việt Nam 2019 với tác phẩm “Truyện cây rau của Thỏ Út”, “Làm quen chữ viết tiếng Việt”, dành cho đối tượng học sinh khiếm thính.

Những tác phẩm của cô Nguyễn Thị Phương để lại dấu ấn mạnh mẽ với ban tổ chức không chỉ vì sự đầu tư vào bài giảng mà còn ở ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi hướng đến 36 ngàn trẻ em khiếm thính từ 0 đến 6 tuổi.

Đại diện Ban tổ chức, ông Nguyễn Khánh Toàn – Chủ tịch Tập đoàn Hương Việt, chia sẻ: “Khi bắt đầu lên ý tưởng cho chương trình này, bản thân chúng tôi mong muốn được phổ biến công nghệ E-Learning đến thầy cô giáo trong cả nước bằng các sản phẩm và nền tảng công nghệ mới nhất mà Hương Việt phát triển riêng cho đào tạo.

Chúng tôi nổ lực thực hiện nhiều dự án để khuyến khích thầy cô giáo ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, từ việc tổ chức các chương trình cộng đồng “Tìm Kiếm Đại Sứ E-Learning” đến các hình thức “kinh doanh 0 đồng” như biếu tặng các sản phẩm thiết kế bài giảng (Avina) và cổng đào tạo (CLS.Trade) cho các thầy cô giáo.

Chương trình “Tìm kiếm Đại Sứ E-Learning Việt Nam” được phát động với mục đích khuyến khích những người hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, hoặc có đam mê và mong muốn phát triển trong lĩnh vực đào tạo, tận dụng khoa học công nghệ hiện đại vào giảng dạy nhằm tạo ra các khóa học trực tuyến sinh động, hiệu quả không kém các khóa học truyền thống.

Từ đó, khẳng định bản thân và lan tỏa tri thức của mình đến những người học trên khắp mọi miền đất nước, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cho cả người dạy và người học.

TIN LIÊN QUAN

Rơi nước mắt với bài văn tả ‘thần tượng’ bác bảo vệ của học sinh lớp 7

Cười nghiêng ngả với bài văn tả anh trai “như khỉ đầu chó” của học sinh

Bài văn với ý tưởng quá độc đáo khiến thầy giáo cũng phải “xin”

Hoàng Thanh
Từ khóa: Đại sứ E-Learning cô giáo dạy học trò khiếm thính cuộc thi tìm kiếm Đại sứ E-Learning Hương Việt