Bí quyết ôn thi “cực hài” của học sinh khiến “thượng đế” cũng phải cười

0
1207

Mới đây trên một group dành cho học sinh đã chia sẻ những hình ảnh học sinh ôn thi cực hài hước khiến “thượng đế” cũng phải cười.

Bí quyết ôn thi “cực hài” của học sinh khiến dân mạng cười bò (ảnh: group Trường Người Ta)

Ngay sau khi được chia sẻ, hình ảnh trên đã thu hút được sự quan tâm lớn từ các học sinh, sinh viên. Bạn T.A (một cựu học sinh khối THPT) cũng chia sẻ thêm bí quyết ôn thi: “Mấy bạn có thể lấy sách đặt dưới gối rồi ngủ thử xem sao, không biết có vào hay không nhưng bạn sẽ có một giấc ngủ ngon không phải suy nghĩ”.

Bạn Lương Thanh An – sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân (thành viên group Trường Người Ta) chia sẻ: “Tháng 12 là tháng mà các trường tổ chức thi học kỳ cho học sinh cũng là thời điểm sinh viên ôn thi kết thúc học phần.

Mấy ngày nay trên group nhiều sinh viên chia sẻ bí quyết ôn thi cực hài. Hình ảnh như trên là một ví dụ được admin group đăng tải để giúp các bạn học sinh, sinh viên có những phút giây thư giãn, thoải mái trong quá trình ôn thi để đạt kết quả cao”.

Trước đó, trên một diễn đàn dành cho các học sinh đã đăng tải hình ảnh cách ôn thi của nhiều học sinh, sinh viên với những pha “ôn thi không thể ngầu hơn” khiến nhiều người bật cười.

Phải “luyện công” mới có thể nhồi nhét hết được vào đầu
Không còn kẹp, thịt, chả, rau, bánh mì giờ đây còn được lấp đầy bằng những trang hóa học, thuật toán để nhớ kiến thức vào đầu.

TIN LIÊN QUAN

Bài văn với ý tưởng quá độc đáo khiến thầy giáo cũng phải “xin”

Bài toán tiểu học ‘số chẵn nhỏ nhất là số 0 hay số 2’ gây tranh cãi

Cười ngất với muôn vàn kiểu ôn “bá đạo” của học sinh mùa thi

Hoàng Thanh
Từ khóa: bí quyết ôn thi kiểu ôn thi cực hài học sinh ôn thi mùa thi dân mạng cười bò bí quyết ôn thi của học sinh