Home Giáo dục Kết luận vụ thầy giáo bị tố bóp má nữ sinh lớp...

Kết luận vụ thầy giáo bị tố bóp má nữ sinh lớp 10 nói ‘thầy tán em được không’

Kết luận vụ thầy giáo bị tố bóp má nữ sinh lớp 10 nói 'thầy tán em được không'
Trường THPT Cao Thắng nơi thầy Nguyễn Thanh Hoàng đang công tác. (Ảnh: C.T)

Ngày 17/12, lãnh đạo trường THPT Cao Thắng (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, tổ xác minh của nhà trường vừa có kết luận nội dung tố cáo một thầy giáo có lời nói khiếm nhã với nữ sinh lớp 10.

Theo lãnh đạo trường THPT Cao Thắng, phụ huynh nữ sinh H.T.U.N (học sinh lớp 10, trường THPT Cao Thắng) tố cáo giáo viên Nguyễn Thanh Hoàng (dạy bộ môn thể dục trường THPT Cao Thắng) có hành vi, lời nói khiếm nhã với con gái mình. Cụ thể, thầy Hoàng có nói nữ sinh N. “hàng to” hay “thầy tán em được không”… và bóp má nữ sinh này.

Sau khi nhận được lời tố cáo, trường THPT Cao Thắng lập tổ xác minh và kết luận, căn cứ vào các thông tin thu thập, tài liệu, bằng chứng của các cá nhân liên quan, tổ xác minh kết luận, những nội dung tố cáo của phụ huynh nữ sinh H.T.U.N đều đúng.

Việc thầy Hoàng nói “thầy tán em có được không?” với em U.N diễn ra trong tiết dạy thể dục tuần 6 ngày thứ ba (1/10). Lúc này, trong lúc cả lớp vui chơi đoán tuổi của thầy Hoàng, em H.T.U.N đoán thầy 32 tuổi. Sau đó, thầy Hoàng nói trước lớp rằng: “Thầy 32 tuổi thì thầy tán em được không?”.

Về bị tố khiếm nhã nói em H.T.U.N “hàng to”, thầy Hoàng tường trình là xảy ra khi cả lớp đang nghỉ giải lao. Lúc ấy, có một số bạn tới nói chuyện, véo má, vuốt tóc em N, thầy Hoàng thấy vậy nói: “Bạn N. hàng to hay sao mà mấy đứa em thích tới véo má”?

Thầy Hoàng cũng thừa nhận có véo má em N. một lần.

Kết luận cũng nói rõ: “Tất cả các lời nói và hành vi của thầy Nguyễn Thanh Hoàng xảy ra từ đầu tháng 10/2019 và từ đó đến nay không có thêm bất cứ việc nào xảy ra giữa thầy Hoàng và em N”.

Đồng thời nhà trường khẳng định, thầy Hoàng đã có những lời nói, hành vi không đúng chuẩn mực đối với em H.T.U.N. Những lời nói, hành vi này vi phạm quy tắc ứng xử, nghĩa vụ của người viên chức, vi phạm ứng xử của giáo viên, quy định đạo đức nhà giáo và điều cấm của giáo viên.

Những hành vi này gây sự bức xúc cho học sinh N và phụ huynh của học sinh, làm ảnh hưởng đến uy tín của người giáo viên, trường THPT Cao Thắng và ngành Giáo dục & Đào tạo. Phía nhà trường sẽ họp toàn cơ quan để kiểm điểm thầy Hoàng và đang xin ý kiến sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thừa Thiên – Huếtrước khi xử lý đối với thầy Nguyễn Thanh Hoàng”, Hiệu trưởng trường THPT Cao Thắng nhấn mạnh.

TIN LIÊN QUAN

Cười ‘không khép được miệng’ bài văn tả mẹ ‘răng vàng khè sau làn môi đỏ’ của HS lớp 5

“Cười ra nước mắt” với bài văn tả “ông nội hay đánh lô” của học sinh tiểu học

Thông tin mới nhất vụ nam thanh niên giả phụ huynh vào trường học dâm ô nữ sinh lớp 9

NGUYỄN VƯƠNG/VTC
- Advertisment -
Kết luận vụ thầy giáo bị tố bóp má nữ sinh lớp 10 nói 'thầy tán em được không'

Most Popular

Recent Comments