Đắk Lắk: Khiển trách 2 cô giáo trong vụ thanh niên dâm ô nữ sinh tại trường

0
672
Bảo tại cơ quan điều tra

Ngày 16/12, ông Hà Văn Vương-Hiệu trưởng Trường THCS Hùng Vương (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, Ban giám hiệu của trường đã tổ chức cuộc họp, yêu cầu 2 giáo viên có tiết dạy thời điểm nữ sinh vắng mặt phải làm bản tường trình chi tiết vì thiếu bao quát trong giờ học. Đồng thời, nhà trường đã lập biên bản khiển trách đối với 2 giáo viên này liên quan đến vụ việc đối tượng lạ xâm nhập trường học, dâm ô nữ sinh lớp 9.

Cũng theo ông Vương, nhà trường cũng có lỗi trong việc này. Đến hôm nay, nữ sinh đã ổn định tinh thần và đang bước vào kỳ thi cuối kỳ. Nhà trường đã có buổi làm việc với phụ huynh và được phụ huynh rất thông cảm. Nhà trường cũng tìm biện pháp động viên, giúp nữ sinh ổn định tâm lý, tinh thần.

Như Infonet đã đưa tin trước đó, ngày 15/12, Thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, trú phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột) để làm rõ hành vi dâm ô đối với một nữ sinh lớp 9 tại trường học.

Theo thầy Hà Văn Vương, Hiệu trưởng trường THCS Hùng Vường (TP Buôn Ma Thuột), khoảng 7h sáng 14/12, Bảo đã đến trường, giả làm phụ huynh đến đưa chìa khóa cho một học sinh để qua mặt bảo vệ.

Sau đó, người bảo vệ đã cho hai học sinh của trường dẫn Bảo vào trong. Tuy nhiên, nhân lúc sơ hở, Bảo đã trốn ra phía sau nhà vệ sinh. Tiếp đó, Bảo đã khống chế, đe dọa một nữ sinh lớp 9 trong nhà vệ sinh rồi thực hiện hành vi dâm ô.

Đến khi thỏa mãn dục vọng, Bảo thả nữ sinh ra. Nạn nhân lập tức báo tin cho giáo viên chủ nhiệm. Khi nhận được tin báo từ nhà trường, lực lượng Công an TP Buôn Ma Thuột lập tức vào cuộc điều tra và tạm giữ Bảo để lấy lời khai.

Theo nguồn tin từ công an TP Buôn Ma Thuột, Bảo đã khống chế nữ sinh suốt 2 giờ liền. Trong quá trình thực hiện hành vi dâm ô, Bảo dùng điện thoại quay hình lại và dọa nữ sinh rằng, nếu báo cho ai biết thì sẽ phát tán clip lên mạng xã hội. Khi kiểm tra điện thoại của Bảo, cơ quan chức năng phát hiện, ngoài clip ghi lại cảnh dâm ô nữ sinh còn có nhiều đoạn clip phim người lớn.

Liên quan đến vụ việc, bà Mai Thị Hồng Hà-Trưởng Phòng GD-ĐT TP Buôn Ma Thuột cho biết, phòng sẽ yêu cầu họp xem xét và xử lý trách nhiệm nhà trường. Đồng thời, quán triệt tất cả các trường trên địa bàn nâng cao cảnh giác, không để xảy ra tình trạng người lạ vào trường.

TIN LIÊN QUAN

Thông tin mới nhất vụ nam thanh niên giả phụ huynh vào trường học dâm ô nữ sinh lớp 9

Điện thoại của đối tượng vào trường dâm ô nữ sinh ở Đắk Lắk chứa nhiều clip đồi trụy

Nữ sinh viên ở Thanh Hóa bị sát hại trong nhà nghỉ

Trần Nhân
Từ khóa: Đỗ Hữu Bảo Công an TP. Buôn Ma Thuột Dâm ô Nữ sinh Tạm giữ Clip nóng Điều tra