Thầy giáo bị bắt vì lạm dụng tình dục 12 nam sinh

0
1226

Ngày 10/12, cảnh sát bang Rajasthan, Ấn Độ bắt một thầy giáo vì cáo buộc lạm dụng tình dục 12 nam sinh tại trường học ở bang này. Hiệu trưởng nhà trường lập tức báo cảnh sát khi được một nạn nhân kể lại sự việc. Bị cáo bị dẫn giải tới tòa hôm 11/12 và tạm giam ở đồn cảnh sát 2 ngày.

12 bé trai bị thầy giáo lạm dụng tình dục suốt một năm. (Ảnh minh họa)

12 nam sinh tuổi từ 11-14 bị thầy giáo dạy tại ngôi trường ở Rajasthan tấn công tình dục trong vòng một năm. Sự việc phải rất lâu mới bị phát giác vì cứ khi nào có học sinh viết thư tố cáo với thầy hiệu trưởng việc làm đồi bại của thầy giáo này và gửi vào hộp thư khiếu nại nhà trường thì hắn ta lập tức tìm cách xóa tất cả những thư khiếu nại đó.

Theo lời khai của các học sinh từng là nạn nhân lạm dụng tình dục của thầy giáo, các em thường được thầy gọi tới nhà (nằm trong khuôn viên trường) với lý do dạy thêm. Cha mẹ của các nam sinh này cũng được thầy giáo thông báo là con họ học kém và sẽ bị tụt lùi so với các bạn nếu không tới để thầy kèm cặp. Và kết quả là các em bị thầy lạm dụng tình dục ngay tại nhà.

“Ban đầu người này lạm dụng tình dục một nam sinh. Sau đó dần dần anh ta bắt đầu nhắm vào các nam sinh khác. Một trong những nạn nhân đã can đảm kể lại sự việc với hiệu trưởng và hành động xấu xa của thầy giáo mới bị bại lộ” – ông Gaurav Yadav, cảnh sát trưởng thành phố Jhunjhunu, cho biết.

Khi tiến hành điều tra, cảnh sát phát hiện thêm 4 học sinh nữa tố cáo kẻ bệnh hoạn này.

Thầy giáo lấy lý do dạy thêm để làm trò đồi bại với các em học sinh.

Cha của một nạn nhân nói ông sốc khi biết chuyện. “Ngày 8/12, cảnh sát thông báo cho gia đình chúng tôi biết con trai tôi bị thầy giáo lạm dụng tình dục và họ hỏi ý kiến gia đình tôi về việc đưa con tôi đi kiểm tra y tế. Đó là một cú sốc với vợ chồng tôi bởi ngay cả trong trường học, trẻ em cũng không được an toàn”.

Một nhóm thuộc Ủy ban Bảo vệ quyền trẻ em bang Rajasthan đã tới kiểm tra ngôi trường sau khi vụ việc xảy ra. Cơ quan này sẽ đệ trình báo cáo cho chính quyền bang trong thời gian sớm nhất có thể.

TIN LIÊN QUAN

Chàng trai cụt hai tay trở thành ông chủ cửa hàng điện thoại nhờ nghị lực phi thường

Phụ huynh “chết đứng” khi phát hiện con trai rủ bạn gái về nhà xem phim nóng

Giáo viên bị tố bóp má nữ sinh, nói ‘thầy tán em được không’

Gia An/vtc.vn
Từ khóa: lạm dụng tình dục tấn công tình dục