Từ nước Nga, Chủ tịch Quốc hội gửi thư chúc mừng 2 đội tuyển bóng đá

0
108

Đang ở thăm chính thức LB Nga, nghe tin đội tuyển bóng đá nam đoạt huy chương vàng SEA Games, ngay sau khi kết thúc cuộc hội đàm với Chủ tịch Hội đồng LB Nga, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi thư chúc mừng đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và đoàn thể thao Việt Nam:

Tôi rất xúc động và tự hào… Đây là tấm huy chương lịch sử của bóng đá Việt Nam kể từ khi thể thao Việt Nam hội nhập với thể thao khu vực cách đây 30 năm.

SEA Games 30 đánh một dấu mốc quan trọng trên đấu trường thể thao khi đoàn Việt Nam đạt thành tích cao vượt xa sự kỳ vọng với 98 huy chương vàng, trong đó thật vui mừng khi cả hai đội tuyển bóng đá nữ và đội tuyển bóng đá nam đều đoạt huy chương Vàng. Kết quả này làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam.

“Tôi nhiệt liệt chúc mừng các thành viên đoàn thể thao Việt Nam, đặc biệt là các huấn luyện viên, các vận động viên đóng góp vào kỳ SEA Games vô cùng thành công của nước nhà.

Sự quả cảm và tinh thần mạnh mẽ, ý chí kiên cường, sự tận tụy hết mình trong thi đấu của các cầu thủ, vận động viên sẽ được người hâm mộ nước nhà ghi nhớ”, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân viết.

Thu Hằng/VNN

TIN LIÊN QUAN

Thủ tướng mở tiệc mừng đội tuyển bóng đá giành HCV SEA Games 30