Quảng Bình: Chánh án ‘đứng hình’ thừa nhận clip quan hệ với nhân viên tại văn phòng

0
468
Ảnh minh họa.

Một lãnh đạo tỉnh Quảng Bình cho biết, sự việc Chánh án TAND huyện Minh Hóa, ông Đinh Lâm Xướng quan hệ tình dục với nữ kế toán của cơ quan ở phòng làm việc của ông Xướng trong giờ hành chính đã xảy ra thời gian khá lâu rồi. Huyện ủy Minh Hóa đã xác minh sự việc trên, tuy nhiên, lúc đầu ông Xướng phủ nhận clip “nóng” đó.

Sau đó, phía huyện Minh Hóa đã chuyển USB ghi clip đó cho Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và các cơ quan tiếp tục thẩm tra, điều tra làm rõ.

Chỉ đến khi có kết quả giám định từ cơ quan chức năng là clip trung thực, không cắt ghép, ông Đinh Lâm Xướng mới cúi đầu thừa nhận sự việc trên.

Đến ngày 10/12, Tỉnh ủy Quảng Bình có thông báo cách hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng – Huyện ủy viên, Chánh án TAND huyện Minh Hóa vì vi phạm kỷ luật. Các chức vụ bị cách gồm huyện ủy viên, bí thư chi bộ Tòa án nhân dân huyện.

TAND tỉnh Quảng Bình cũng đang hoàn tất các quy trình để gửi Chánh án Tòa án nhân dân tối cao ra các quyết định cách chức chánh án Tòa án nhân dân huyện đối với ông Đinh Lâm Xướng.

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Lâm – Bí thư Huyện ủy Minh Hóa nhận được 1 video tố cáo ông Xướng đang quan hệ bất chính với cô Đ.T.K.C hiện làm kế toán của TAND huyện Minh Hóa ngay tại phòng làm việc của ông Xướng trong giờ hành chính.

Vụ việc trên gây xôn xao dư luận địa phương, hiện các cơ quan chức năng tính Quảng Bình đang làm quy trình từng bước xử lý trách nhiệm các cá nhân liên quan.

TIN LIÊN QUAN

Quảng Bình: Chánh án quan hệ tình dục với cấp dưới ngay tại phòng làm việc

Sở thích đặc biệt của chồng trong chuyện ấy khiến tôi… khiếp hãi

Thầy giáo làm nữ sinh cấp 3 mang thai ở Kiên Giang bị bắt tạm giam

Kỳ Anh
Từ khóa: Chánh án TAND huyện Minh Hóa Đinh Lâm Xướng quan hệ tình dục UBKT Tỉnh ủy Quảng Bình Toàn án NDTC