Nam sinh ĐH Bách khoa khiến nhiều người “thót tim” tại sân chơi Siêu trí tuệ

0
80

Trong tập 7 của Siêu trí tuệ Việt Nam, Huy Hoàng là một trong hai thí sinh xuất sắc, đi tiếp vào vòng trong với 120 điểm.

Huy Hoàng thành công tại phần thi tìm ra con số được giấu trong ma trận số khổng lồ.

Tại Siêu trí tuệ, Huy Hoàng phải đối diện với thử thách Ma trận số nguyên tố gồm 1.380 số, mỗi số có 5 chữ số. Máy tính tự động tạo ra ma trận khác bằng 7 số nguyên tố để giấu mật mã. Với khả năng tính toán siêu nhanh, trí nhớ khủng, Huy Hoàng chỉ mất 30 phút để tìm ra mật mã này.

“Có lẽ dù đã tham gia nhiều chương trình, nhưng đây là chương trình đầu tiên em cảm thấy mình được hưởng sự tự hào ké từ những bạn thí sinh. Ngưỡng mộ những tài năng của các bạn ấy, ngưỡng mộ sự chính trực, thật thà”, ban giám khảo Tóc Tiên cho hay.

Được biết, Huy Hoàng là cậu sinh viên năm 2 chuyên ngành Toán Tin, Đại học Bách Khoa Hà Nội chính là thí sinh từng dự thi “đường lên đỉnh Olympia” năm 2017.

Việt Hoàng và Huy Hoàng tại “Siêu trí tuệ Việt Nam”

Trùng hợp, thí sinh Hà Việt Hoàng cũng đến với sân chơi “Siêu trí tuệ”. Cả Huy Hoàng và Việt Hoàng đều là những nhân tài của Olympia góp mặt trong vòng Chung kết năm 2017 gây ấn tượng lớn với khán giả cùng “cậu bé Google” Phan Đăng Nhật Minh.

TIN LIÊN QUAN

Chàng trai 19 tuổi khiến Lại Văn Sâm kinh ngạc, Trấn Thành nổi da gà là ai?

Hoàng Thanh
Từ khóa: Huy Hoàng Siêu trí tuệ Việt Nam Huy Hoàng Siêu trí tuệ Việt Nam Siêu trí tuệ Việt Nam tập 7 ĐH Bách khoa Hà Nội