Trang chủ / Bạn trẻ / Hôn nhân gia đình / Bộ dụng cụ trồng rau trong nhà, văn phòng, gian bếp

Bộ dụng cụ trồng rau trong nhà, văn phòng, gian bếp

Bộ trồng cây thông minh Minigarden Basic Uno đang có trên Shop VnExpress là dụng cụ giúp việc trồng rau trong nhà đơn giản, vừa có tác dụng cung cấp rau sạch cho gia đình vừa tạo cảnh quan xanh mát cho không gian sống. Sản phẩm gồm một chậu trồng rau và một bình chứa nước dung tích một lít.

Bộ trồng cây thông minh giảm còn 490.000 đồng (giá gốc 600.000 đồng).

Bộ trồng cây thông minh giảm còn 490.000 đồng (giá gốc 600.000 đồng) đang có bán trên Shop VnExpress, nhập khẩu từ Bồ Đào Nha, bảo hành 10 năm, chất liệu nhựa PP chống UV, giúp đất không bị hầm nóng đảm bảo cây phát triển tốt.

Bình chứa nước có khả năng tự tưới trong 2 tháng cùng cơ chế tự cân bằng lưu lượng nước và độ ẩm giúp rau luôn sống tốt mà không cần chăm sóc thường xuyên. Thảm vải nỉ được lót bên dưới chậu giúp nước không bị tràn ra ngoài. Bạn có thể đặt chậu ở các kệ trong nhà hoặc treo lên tường cùng giá đỡ.

Chậu làm từ chất liệu nhựa PP, giúp bạn dễ dàng có một vườn rau sạch trong nhà lẫn ngoài trời, tạo cảnh quan xanh cho không gian sống.

Thiết kế thông minh không cần tưới nước trong 2 tháng.

Thiết kế thông minh không cần tưới nước trong 2 tháng.

Để hỗ trợ cho việc trồng cây trong nhà, Shop VnExpress gợi ý thêm một số sản phẩm giúp tăng sức sống cho cây. Nhằm loại trừ sâu bọ, người dùng có thể chọn mua keo dính côn trùng vàng 2 mặt Isreal.

Sản phẩm có khả năng dẫn dụ và bẫy ruồi đục trái, ruồi vàng, bọ phấn trắng, bọ trĩ, bọ nhảy, sâu vẽ bùa, bướm trắng, ốc sên… Các loại các loại côn trùng này sẽ bị thu hút và dính lại lớp keo.

Keo dính có khả năng chịu mưa, nắng và nước tưới (trong nhà kính). Phù hợp cho nhiều loại cây như hoa lan, rau xanh, rau thủy canh, rau thủy sinh, vườn cây ăn trái và cả bẫy ruồi trong chăn nuôi (heo, bò…). Sử dụng keo dính côn trùng Isreal giúp đạt hiệu quả cao, giảm chi phí trong việc chăm sóc, tiêu diệt sâu bọ gây hại.

Bạn cũng có thể tăng sức sống của hoa cắm bình với bột cắm hoa tươi lâu Israel, hiệu Longlife. Sử dụng sản phẩm giúp hoa tươi lâu và có thể không thay nước trong 14 ngày, phù hợp với mọi loại hoa, lá trang trí.

Shop VnExpress còn có nhiều sản phẩm khác giúp việc trồng cây trong nhà dễ dàng hơn. Các vật dụng đều được giảm giá sâu trong tháng 12, đem đến cơ hội mua sắm tiết kiệm thời điểm cuối năm. Xem thêm thông tin tại đây.

Thảo Trang

Xem thêm »

Iran sẽ giao hộp đen máy bay bị bắn nhầm cho Ukraine

Xem bài gốc