Trang chủ / Thời sự / Thế giới / Nữ vũ công bị bắn vào mặt ở đám cưới

Nữ vũ công bị bắn vào mặt ở đám cưới

Nữ vũ công 22 tuổi không được tiết lộ danh tính đang biểu diễn trên sân khấu tại một đám cưới thì nhạc đột nhiên dừng lại và cô gái cũng ngừng nhảy. Nhiều tiếng la ó vang lên từ đám đông bên dưới và sau đó là tiếng súng nổ. Người phụ nữ trúng đạn, dùng tay ôm mặt và ngã xuống sàn.

Nữ vũ công bị bắn vào mặt ở đám cưới

Nữ vũ công bị bắn vào mặt ở đám cưới

Nữ vũ công bị bắn tại đám cưới hôm 1/12. Video: Shiv Aroor/Twitter.

Sự cố xảy ra hôm 1/12, nhưng nhà chức trách bang Uttar Pradesh, Ấn Độ chỉ vào cuộc điều tra vài ngày sau đó, khi đoạn video quay lại cảnh nổ súng xuất hiện trên mạng xã hội. Cảnh sát xác định được nghi phạm Sudhir Singh và Phool Singh nhờ đoạn video và đã bắt hai người này.

Nạn nhân hiện được điều trị tại bệnh viện. Cô bị thương ở hàm nhưng không bị nguy hiểm tới tính mạng. Hai người khác cũng bị thương trong sự cố.

Bạo lực đám cưới là tình trạng phổ biến tại một số khu vực ở Ấn Độ, nơi nhiều khách dự đám cưới mang theo súng, chủ yếu bắn vào không trung để ăn mừng. Tuy nhiên, nhiều người có hành vi nổ súng bừa bãi sau khi uống rượu say.

Nữ vũ công được điều trị tại bệnh viện sau khi bị bắn trong đám cưới ở bang Uttar Pradesh hôm 1/12. Ảnh: BBC.

Nữ vũ công được điều trị tại bệnh viện sau khi bị bắn trong đám cưới ở bang Uttar Pradesh hôm 1/12. Ảnh: BBC.

Sự cố tương tự xảy ra vào năm 2016 ở bang phía bắc Punjab, khi một thai phụ bị bắn vào bụng và chết trong lúc nhảy ở đám cưới.

Tháng 11/2016, một người phụ nữ ở bang phía bắc Haryana đã khiến nhiều người thiệt mạng, bao gồm dì của chú rể, sau khi bắn súng lên trời để ăn mừng. Năm 2018, cảnh sát Punjab bắt người đàn ông bắn súng ăn mừng đám cưới của con gái nhưng vô tình khiến người phụ nữ hàng xóm trúng đạn chết.

Huyền Lê (Theo BBC, India Today)

Xem thêm »

Ôtô mất lái trên đường trơn, lao qua dải phân cách

Xem bài gốc