Hà Nội: Học sinh kinh hãi khi bị nhóm người “mặt quỷ” mời ăn xúc xích

0
74
Những người “mặt quỷ” đầy nghi vấn xuất hiện ở một số trường học trên địa bàn TP Hà Nội.

Theo thống tin chia sẻ trên mạng xã hội, những người này xuất hiện tại khu vực quận Hoàng Mai và trường Tiểu học Nguyễn Du, Tiểu học Văn Yên (quận Hà Đông, Hà Nội) khiến người dân vô cùng bất an.

Ông N.T.D (nhà gần Tiểu học Nguyễn Du, quận Hà Đông) cho hay: “Hai ngày vừa qua, ở cổng trường Tiểu học Nguyễn Du liên tiếp xuất hiện người mặc đồ đen, bôi đen mặt, mồm ngậm 2 quả gì đó cho tều mồm ra rất khó để nhận diện, tay cầm cái cổ gà với mấy xiên thịt gì đó, lao thẳng đến chỗ học sinh và phụ nữ chờ đón con để mời ăn. Tuy nhiên, trước những biểu hiện lạ lùng và đầy nghi vấn này, dường như không ai dám cầm đồ mà những người “mặt quỷ” này đưa cho”.

Không chỉ xuất hiện ở khu vực trường Tiểu học Nguyễn Du mà ở trường Tiểu học Văn Yên (Hà Đông) cũng gặp tình trạng tương tự.

Liên quan đến những người mặt đen bí ẩn này, bà Phạm Thị Lệ Hằng – Trưởng phòng GD&ĐT Hà Đông cho hay: “Phòng GD&ĐT chưa nhận được thông tin từ phía nhà trường về việc những người mặc đồ đen, bôi mặt đen xuất hiện ở cổng trường và có nguy cơ đe dọa đến các học sinh. Ngay sau đây chúng tôi sẽ yêu cầu các trường thắt chặt hơn vấn đề an toàn của học sinh và báo cáo cụ thể về vấn đề này”.

Cũng liên quan đến sự việc, đại diện Công an phường Phúc La (Hà Đông) cho hay: “Trong ngày hôm nay (4/12) chúng tôi cũng cử một số cán bộ công an phường đến trường Tiểu học Nguyễn Du và trường Tiểu học Văn Yên nhưng không gặp những người mặt đen như thông tin trên mạng xã hội. Chúng tôi cũng sẽ tuyên truyền cho người dân đề cao cảnh giác với những trường hợp trên”.

TIN LIÊN QUAN

Từ học trò dốt nhất lớp đến thầy giáo giỏi cõng chữ lên đỉnh Trường Sơn

11 cách dạy con xử lý và phòng ngừa bị bắt nạt

Hoàng Thanh
Từ khóa: nhóm người mặt quỷ quận Hà Đông Tiểu học Nguyễn Du nhóm người mặt đén cầm đầu gà