Trang chủ / Kinh tế / Kinh doanh / Mogi hợp tác UOB hỗ trợ người mua nhà

Mogi hợp tác UOB hỗ trợ người mua nhà

Theo đó, khi truy cập website Mogi, người dùng có thể lựa chọn trong danh sách hơn 100.000 bất động sản, với khoản vay lên đến 75% giá trị ngôi nhà, thời hạn vay tối đa lên đến 25 năm cùng lãi suất ưu đãi. Phương thức thanh toán linh hoạt được Mogi liên kết với ngân hàng UOB.

Ứng dụng Mogi giúp tính toán gói vay và đề xuất danh sách nhà phù hợp với người mua nhà.

Cổng thông tin bất động sản Mogi giúp tính toán gói vay và đề xuất danh sách nhà phù hợp với người mua nhà.

Theo chị Nguyễn Hồng Đào, một nhân viên văn phòng làm việc tại quận 7 (TP HCM), cổng thông tin bất động sản Mogi giúp gia đình chị lập kế hoạch mua nhà tỉ mỉ và khoa học hơn. “Trước đây vợ chồng tôi hầu như không dám nghĩ đến chuyện mua nhà. Giá đất tăng cao quá, cũng không nắm được những dự án phù hợp với túi tiền của gia đình. Ứng dụng Mogi cho tôi cái nhìn khái quát về thị trường và tính toán gói vay cho riêng gia đình tôi”, chị Đào nói.

Thị trường nhà đất tại TP HCM đang sôi động, khiến một bộ phận người dân thu nhập trung bình ngày càng khó sở hữu nhà riêng. Theo báo cáo của Nielsen, 72% người trẻ từ 25-35 tuổi ở Sài Gòn vẫn chưa thể sở hữu một căn nhà do giá nhà quá cao so với mức thu nhập của họ. CBRE Việt Nam cũng chỉ ra, trung bình mỗi năm thu nhập của người lao động tăng khoảng 5-10%, trong khi chung cư có tốc độ tăng giá 10-20% một năm.

Giao diện trên điện thoại của Mogi.

Giao diện trên điện thoại của Mogi.

Người mua nhà truy cập vào website Mogi, lựa chọn hình thức vay theo nhu cầu: “Vay mua nhà” hoặc “Vay thế chấp nhà”. Sau khi hoàn tất cung cấp các thông tin, khách hàng nhận được thông tin chi tiết ngân sách dành cho ngôi nhà muốn mua như ngân sách chiếm bao nhiêu phần trăm so với mức thu nhập hiện hành, số tiền vay, thời gian vay, vốn tự có, khoản trả hàng tháng, cho đến phí và lệ phí công chứng… được Mogi và UOB tính toán chuẩn xác.

Sau đó khách hàng nhấn nút “Tìm ngay” để lựa chọn ngôi nhà ưng ý trong số 100.000 bất động sản được Mogi đề xuất từ kho dữ liệu riêng. Mogi cũng giúp khách hàng gửi thông tin đề nghị vay trực tiếp đến ngân hàng UOB.

(Nguồn: Mogi)

Thông tin chi tiết về Mogi tại website https://mogi.vn/vay-mua-nha

Xem thêm »

Nhóm trộm xe máy với phương thức “độc, lạ” ở Hà Tĩnh sa lưới

Xem bài gốc