Thông tin mới nhất vụ bé 3 tuổi tử vong khi chơi cầu trượt tại trường mầm non

0
486

Liên quan đến vụ việc bé 3 tuổi bị tử vong khi chơi cầu trượt tại trường mầm non Phù Lỗ (huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội) bác sĩ Phạm Thị Thanh Tâm, Khoa Cấp cứu và chống độc (Bệnh viện Nhi Trung ương, cho biết, bé T. đã được cấp cứu tại Bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Trường mầm non Phù Lỗ – nơi xảy ra sự việc đáng tiếc

Bệnh nhi được Bệnh viện Đa khoa Thăng Long chuyển đến lúc 10h45 ngày 25/11, trong tình trạng hôn mê sâu, không có đáp ứng với kích thích, đồng tử giãn, nhịp tim 140l/p; huyết áp 101/47, mặt có một số vết xuất huyết nhỏ, không phát hiện có xây xước ngoài da.

Khi Bệnh viện Thăng Long tiếp nhận, bé đã ngừng tim. Tuy nhiên, sau khi được cấp cứu, khoảng 10 phút, bệnh nhi đã có nhịp tim trở lại. Trước tình trạng của bệnh nhi quá nặng, Bệnh viện Thăng Long đã chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương để cấp cứu.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhi, các bác sĩ đã cấp cứu, hỗ trợ bóp bóng qua nội khí quản, sử dụng thuốc trợ tim. Qua thăm khám và làm các xét nghiệm, chụp X-quang, các bác sĩ xác định bệnh nhân bị suy đa tạng như phù não, thận bắt đầu suy. Đến 16h45, bệnh nhi ngừng tim trở lại. Và đến 19h10 cùng ngày, gia đình đưa thi thể bé về quê mai táng.

Trước đó, Infonet đã đưa tin khoảng chiều 25/11, bé T (học sinh lớp mẫu giáo 3 tuổi tại trường mầm non Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) chơi cầu trượt và bị kẹt đầu vào ô tròn của cầu trượt.

Tuy nhiên, thời điểm đó không ai phát hiện ra bé. Một lúc sau cô giáo phát hiện thì bé đã rất yếu. Ngay lập tức bé được đưa đến phòng y tế của trường sơ cứu rồi chuyển lên bệnh viện cứu chữa.

Đáng tiếc, bé T. đã không qua khỏi. Liên quan đến sự việc trên, bà Trần Thị Thanh Huế – Trưởng phòng GD&ĐT Sóc Sơn (Hà Nội) cho hay: “Sự việc là có thật tại trường mầm non Phù Lỗ trên địa bàn chúng tôi. Sự việc này tôi cũng đã báo cáo lên UBND huyện Sóc Sơn, Sở GD&ĐT Hà Nội. Tuy nhiên, hiện tại công an vẫn đang làm rõ nguyên nhân sự việc nên tôi chưa thể thông tin thêm”.

TIN LIÊN QUAN

Sóc Sơn: Bé 3 tuổi tử vong khi chơi cầu trượt tại trường mầm non

Hoàng Thanh
Từ khóa: Bệnh viện Đa khoaThăng Long trường mầm non Phù Lỗ huyện Sóc Sơn TP Hà Nội trẻ mầm non tử vong chơi cầu trượt