Vừa hết sự cố nước nhiễm dầu thải, đường ống nước sạch sông Đà lại bị rò rỉ

0
899

Thông tin từ lãnh đạo Công ty Cổ phần Viwaco – đơn vị tiếp nhận nguồn nước sông Đà cung cấp cho khu vực Tây Nam Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa nhận được thông báo từ Công ty Cổ phần đầu tư nước sạch Sông Đà (Viwasupco) về việc ngừng cấp nước để khắc phục tuyến ống truyền tải nước sạch sông Đà của Viwasupco đang gặp sự cố rò rỉ tại Km 25+ 500, thuộc địa phận huyện Thạch Thất (Hà Nội).

Thông báo tạm ngừng cấp nước của Công ty Cổ phần Viwaco vào ngày hôm qua (20/11).

“Công ty Cổ phần Viwaco là đơn vị tiếp nhận nguồn nước sạch sông Đà để cung cấp cho các hộ dân khu vực phía Tây Nam Hà Nội. Do Viwasupco phải khắc phục sự cố trên, chính vì vậy chúng tôi phải tạm ngừng cấp nước từ 17h ngày 20/11 đến 3h ngày 21/11”- đại diện Viwaco cho biết.

Trao đổi với PV Infonet sáng nay 21/11, ông Nguyễn Hữu Tới – Tổng giám đốc Viwaco cho biết, Viwasupco đã khắc phục xong sự cố đường ống nước bị rò rỉ ngay trong đêm qua. Vì thế, đến sáng nay đã cung cấp nước trở lại cho Viwaco để đơn vị này tiếp tục phục vụ đến các khu vực đang sử dụng nguồn nước này.

Việc sự cố nước sạch sông Đà nhiễm dầu xảy ra mới đây khiến người dân Thủ đô chưa hết lo lắng thì mới đây, đường ống nước sông Đà lại gặp sự cố rò rỉ khiến người dân thực sự lo lắng và cảm thấy bất an về nguồn nước sạch sinh hoạt.

TIN LIÊN QUAN

Vừa xảy ra rung chấn động đất ở Hà Nội, nhà cao tầng rung lắc

Đến năm 2025, 50% cán bộ, lãnh đạo Trung ương đạt trình độ ngoại ngữ bậc 4

Người có trình độ được nghỉ hưu muộn, 3 triệu người có thể về hưu sớm

Minh Thư