Vụ thầy dạy võ “tung cước” vào học sinh: Võ sư tự ý vào dạy!?

0
181

Liên quan tới việc xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một người được cho là thầy dạy võ “tung cước” đánh liên tiếp vào lưng, gáy học sinh, ông Phạm Thế Dũng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) cho hay: “Tôi không hiểu vì sao võ sư này lại hành động như vậy khi giữa võ sư và huyện không có hợp đồng.

Võ sư chỉ được mời về hướng dẫn môn võ karate do chúng tôi không có giáo viên. Việc võ sư vào khi các em học sinh đang khởi động trước khi thi là tự ý chứ không có trong nội dung hướng dẫn”.

Thầy giáo dạy võ tung cao chân rồi giáng rất mạnh xuống lưng học viên (ảnh cắt từ clip)

Trước đó, nhiều người xôn xao về đoạn clip một thầy giáo mặc bộ quần áo màu đen, đi giày thể thao dạy võ cho khoảng 20 học viên với những phương pháp như đá, đấm vào lưng học sinh với cú giáng rất mạnh. Thậm chí, thầy giáo này còn chỉ tay vào mặt học sinh lúc nói chuyện.

Cũng trong đoạn clip, thầy giáo này cho biết quê ở TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Có người còn nói với thầy giáo này “hiện giờ anh đang có tình trạng sử dụng bia rượu, mời anh ra ngoài đến khi nào anh hết say thì mời anh vào”. Nhưng thầy giáo đó nói, “học sinh của em về thì em mới về”.

TIN LIÊN QUAN

Thông tin mới nhất vụ “tung cước” đánh liên tiếp vào lưng, gáy học sinh ở Vĩnh Phúc

Hoàng Thanh
Từ khóa: Vĩnh Yên Vĩnh Phúc Hội khỏe Phù Đổng