Trang chủ / Kinh tế / Kinh doanh / NS BlueScope Việt Nam ra mắt công nghệ mạ 4 lớp

NS BlueScope Việt Nam ra mắt công nghệ mạ 4 lớp

Ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng 10/2019, công nghệ Activate đã thiết lập chuẩn mực mới cho ngành thép mạ trong nước.

Đại diện NS BlueScope Việt Nam tại lễ ra mắt công nghệ Activate.

Bí quyết chống ăn mòn của công nghệ Activate nằm ở thành phần và vi cấu trúc ma trận bốn lớp độc đáo, tạo nên bốn rào cản bảo vệ thép nền. Nhờ đó, Tôn Colorbond và Zincalume có khả năng tự trám tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước, chống ăn mòn cho mái và vách tôn, tăng tuổi thọ của công trình.

abc

abc

Công nghệ Activate có khả năng hạn chế tối đa quá trình ăn mòn rỉ sét.

Theo đó, với công nghệ Activate mới, hai dòng sản phẩm cao cấp của NS BlueScope Việt Nam là Tôn Colorbond và Zincalume thế hệ mới có thời gian bảo hành nâng lên đến 36 năm.

Đại diện tập đoàn giới thiệu về công nghệ mới.

Đại diện tập đoàn giới thiệu về công nghệ mới.

Chia sẻ về quá trình cho ra đời công nghệ Activate, ông Võ Minh Nhựt, Tổng Giám đốc NS BlueScope Việt Nam cho biết chương trình thử nghiệm toàn diện kéo dài suốt hơn 22 năm.

“Hơn 8.000 tấm mẫu được thử nghiệm phun muối trong phòng thí nghiệm, hơn 10.000 tấm mẫu khác được phơi mẫu tại 22 điểm khác nhau ở Australia và trên toàn thế giới, trong các điều kiện thực tế và các môi trường khắc nghiệt. Thử nghiệm cho kết quả độ bền vượt trội”, giám đốc NS BlueScope Việt Nam nói.

Đại diện cho hay ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài tìm đến Việt Nam đầu tư sản xuất. Trong khi nhu cầu xây dựng nhà máy, nhà xưởng ngày càng gia tăng, tuổi thọ của các nhà máy, nhà xưởng tại nước ta thường không bền do chịu sự ăn mòn từ môi trường. Công nghệ Activate mang theo kỳ vọng của NS BlueScope Việt Nam trong việc đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành xây dựng trong nước.

Tập đoàn BlueScope hiện đăng ký trên 20 bằng sáng chế bảo hộ toàn cầu để bảo vệ quy trình công nghệ sản xuất và cấu trúc lớp mạ.

Phong Vân

Xem thêm »

Đâm nhau trên tàu cá trong cuộc nhậu, 2 ngư phủ tử vong

Xem bài gốc