Trang chủ / Thể thao tổng hợp / Ferrari áp đảo trong ngày đua thử Grand Prix Brazil

Ferrari áp đảo trong ngày đua thử Grand Prix Brazil

Tay đua người Đức nhanh hơn đồng đội Charles Leclerc 0,021 giây. Tay đua Red Bull Max Verstappen nhanh thứ ba, nhỉnh hơn bộ đôi Mercedes Valtteri Bottas và Lewis Hamilton.

Vettel nhanh nhất buổi đua thử thứ hai trước GP Brazil. Ảnh: Gptoday.

Vettel nhanh nhất buổi đua thử thứ hai trước GP Brazil. Ảnh: Gptoday.

Buổi đua thử thứ hai tại đường đua Autodromo Jose Carlos Pace diễn ra trong một ngày xám xịt, nhiều mây, sau cơn mưa vào buổi sáng.

Tay đua Williams Robert Kubica gặp tai nạn nghiêm trọng ở Turn 3. Xe của anh mất lái, xoay vòng tròn rồi va vào rào chắn và bị hư hại. Trong suốt mùa giải, Williams thi đấu chật vật và tai nạn này một lần nữa cho thấy những vấn đề họ đang gặp phải.

Vettel và Hamilton đều bị Bottas cản đường khi đang thực hiện fastest-lap, khiến phần đua của họ không suôn sẻ. Leclerc cũng không đạt tốc mong muốn ở phần cuối fastest-lap của anh.

Verstappen gây ấn tượng khi chỉ chậm hơn Vettel 0,134 giây. Trong những vòng đua cuối mùa giải, Red Bull đang có dấu hiệu hồi sinh. Tay đua còn lại của Red Bull – Alexander Albon – chật vật sau khi gặp tai nạn ở phần đua thử thứ nhất. Anh chỉ đứng thứ chín, chậm hơn Verstappen 0,9 giây.

Bottas chậm hơn Vettel 0,156 giây trong khi Hamilton chậm hơn đồng đội 0,067 giây. Đây không phải kết quả tốt của hai tay đua Mercedes. Nhưng sau khi giành chức vô địch, đội đua Đức không còn nhiều mục tiêu cho mùa giải này.

Vĩnh San

Xem thêm »

Đâm nhau trên tàu cá trong cuộc nhậu, 2 ngư phủ tử vong

Xem bài gốc