Trang chủ / Kinh tế / Kinh doanh / FLC hợp tác với Agribank

FLC hợp tác với Agribank

Lễ ký kết diễn ra tại tòa nhà Bamboo Airways Tower, 265 Cầu Giấy, Hà Nội, hôm 13/11.

Theo thỏa thuận, Agribank cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính liên quan tới quản lý tài khoản, quản lý vốn tập trung, đầu tư tự động, các dịch vụ tín dụng, bảo lãnh phục vụ các hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư phát triển dự án của Tập đoàn FLC và các đơn vị thành viên. Ngân hàng đồng thời ưu tiên sử dụng các dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng, dịch vụ vận chuyển hàng không của FLC.

polyad

Đại diện Tập đoàn FLC và Agribank tại lễ ký thỏa thuận hợp tác chiến lược ngày 13/11.

Ngược lại, phía FLC cũng sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ ngân hàng do Agribank cung cấp; lựa chọn Agribank là một trong những đầu mối để thu xếp vốn cho các dự án sẽ được triển khai trong tương lai. Các nhu cầu hợp tác, đầu tư, liên doanh liên kết sẽ được tăng cường trao đổi để hai bên cùng phối hợp một cách hiệu quả trong thời gian tới.

Cụ thể, hệ thống dịch vụ ngân hàng của Agribank sẽ kết hợp với hệ sinh thái cao cấp của FLC (bao gồm chuỗi quần thể nghỉ dưỡng sân golf tiêu chuẩn quốc tế, hãng hàng không Bamboo Airways), mục tiêu tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, đối tác qua những trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao.

polyad

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC phát biểu.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC kỳ vọng, thỏa thuận hợp tác sẽ là nền tảng để hai bên cùng ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ đa dạng của nhau, qua đó phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị.

Ông Tiết Văn Thành, Thành viên Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Agribank bày tỏ mong muốn hợp tác sâu trong các lĩnh vực thế mạnh của FLC, bao gồm bất động sản, du lịch, hàng không và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

polyad

Ông Tiết Văn Thành, Thành viên HĐTV kiêm Tổng giám đốc Agribank.

Ngoài mục tiêu tối ưu thế mạnh nội tại, hợp tác được hai bên kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng và xã hội.

Phong Vân

Xem thêm »

Đâm nhau trên tàu cá trong cuộc nhậu, 2 ngư phủ tử vong

Xem bài gốc