Cô giáo bị tố đâm vật nhọn vào tay trẻ: Đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non

0
1209

Liên quan đến vụ cô giáo bị tố đâm vật nhọn vào tay trẻ, ông Lý Thanh Tâm, Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước cho biết, các cơ quan chức năng huyện Chơn Thành đã ra quyết định đình chỉ hoạt động Trường Mầm non tư thục Mai Vàng (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) vì hoạt động không phép.

Bàn tay bé trai có nhiều vết thương. Ảnh: Kiến Thức

Trước đó, mạng xã hội xôn xao về đoạn clip được cho là của một phụ huynh đăng tải tố cáo một giáo viên trường mầm non tư thục đã dùng vật nhọn đâm vào lòng bàn tay của bé trai 5 tuổi.

Được biết, cháu bé trong đoạn clip là Lương Gia B. (5 tuổi, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành) nghi bị cô giáo H. đang dạy tại trường mầm non tư thục Mai Vàng dùng vật sắc nhọn đâm vào lòng bàn tay, các đầu móng tay tổn thương do cắt móng quá sâu.

Phụ huynh của học sinh này chia sẻ, cháu Bảo bị cô giáo H. phạt do không nghe lời. Cô giáo cũng đã nhận lỗi và hứa sửa sai nên gia đình đồng ý bỏ qua. Tuy nhiên, do cháu nghịch, hiếu động nên nhà trường cho cháu nghỉ học.

TIN LIÊN QUAN

Xác minh thông tin giáo viên mầm non nghi dùng vật nhọn đâm vào tay bé 5 tuổi

Hoàng Thanh
Từ khóa: Bình Phước huyện Chơn Thành trường mầm non tư thục Mai Vàng bạo hành học sinh dùng vật sắc nhọn đâm vào tay học sinh cô giáo bạo hành học sinh