Huế: Nhặt được điện thoại cùng tiền, nhóm học sinh tìm trả người đánh rơi

0
1190
Hai em học sinh đại diện trao trả lại cho người đánh rơi.

Ngày 6/11, Trung tá Lâm Quốc Đạt – Phó trưởng Công an phường Phước Vĩnh (TP Huế) cho biết, cơ quan vừa hoàn tất thủ tục trao trả tài sản cho một người dân rơi mất điện thoạt được các em học sinh nhặt và trình báo.

Theo đó, vào khoảng 15h cùng ngày, nhóm học sinh trường THCS Trần Phú (TP Huế) trên đường đi học về nhặt được 1 chiếc ĐTDĐ đắt tiền và phía sau lưng điện thoại có 1 triệu đồng tại ngõ 23/131 Trần Phú (phường Phước Vĩnh, TP Huế).

Sau đó, nhóm học sinh trường THCS Trần Phú (TP Huế) mang tài sản nhặt được đến Cơ quan Công an phường Phước Vĩnh (TP Huế) trình báo giao nộp.

Qua xác minh, Công an phường Phước Vĩnh (TP Huế) xác định số tài sản là của chị Mai Thị Mỹ Phương (trú phường Phước Vĩnh, TP Huế) và lập tức liên hệ, tiến hành các thủ tục trao trả lại tài sản cho chị Mai Thị Mỹ Phương.

Theo chị Mai Thị Mỹ Phương, do sơ suất trên đường nên đã làm rơi chiếc ĐTDĐ cùng số tiền nhưng rất may được các em học sinh không tham nhặt được và trao trả lại.

Cũng theo Trung tá Lâm Quốc Đạt, hành động cao đẹp của các em học sinh rất đáng được biểu dương, khen ngợi và mong các em phát huy đức tính tốt nhặt được của rơi trả lại cho người mất.

TIN LIÊN QUAN

Hà Tĩnh: 3 phụ nữ nghèo trả lại gần 50 triệu đồng nhặt được, chờ người đánh rơi

Nhặt được tiền, vàng, người phụ nữ bán vé số trả lại cho khổ chủ

Hà Tĩnh: 5 học sinh nhặt được 15 triệu trả lại cho người đánh rơi

Hà Oai
Từ khóa: Thừa Thiên – Huế Nhặt điện thoại Tiền mặt Nhóm học sinh Tìm trả Người đánh rơi.