Đề kiểm tra và câu trả lời ‘bá đạo’ của học sinh khiến dân mạng cười ngất

0
202

Mới trên, trên khắp các trang mạng xã hội lan truyền một bài kiểm tra và câu trả lời của học sinh khiếm dân mạng cười bò.

Cụ thể, bài kiểm tra có nội dung: “Anh, chị có đồng tình với câu nói tấm lòng rộng lớn…thành. Nêu rõ lý do.

Ngay lập tức giáo viên nhận được câu trả lời “Anh đồng tình với câu nói trên” khiến dân mạng cười bò trước sự bá đạo của học sinh này.

Ngày sau khi câu trả lời hóm hỉnh xuất hiện đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. “Học sinh thời nay đúng là “chất” quá. Dám xưng “anh” với giáo viên cơ nhưng mà cũng không trách được vì ai bảo câu hỏi trong đề bài hỏi như vậy”, một bạn đọc bình luận.

“Câu trả lời tuy hóm hỉnh nhưng thuyết phục mà. Giáo viên đừng vì thế mà trừ điểm học sinh nhé. Tội bạn ấy”, bình luận khác cho hay.

Hay mới đây trên mạng xã hội cũng xuất hiện đề bài kiểm tra Toán “chất” không kém. Câu số 1 của bài kiểm tra này hỏi “bạn đã từng crush ai mà người ta chưa nhìn bạn bằng nửa con mắt chưa? tất nhiên là có, vậy hãy làm cho crush của bạn lé con mắt khi bạn làm đúng bài toán sau:….”.

Câu số 2 của bài này hỏi “hãy tăng thêm sát thương cho crush của bạn bằng cách giải đúng bài toán…bạn mà được 10 điểm, đừng nói là crush của bạn mà crush của người bạn ghét cũng crush bạn luôn, tin tôi đi, chính xác đây”.

Lưu ý hãy tự làm bằng khả năng của bản thân đừng để thầy giáo của bạn cho điểm 0 vì gian lận, lúc đó sẽ không có ai crush bạn đâu, chả ai crush một kẻ dối trá đặc biệt là kẻ dối trá bị bắt gặp”.

“Cách ra đề bài kiểm tra hay quá, gặp bài kiểm tra như vậy học sinh cũng bớt căng thẳng”, em Nguyễn Phương Anh – THPT Cầu Giấy, Hà Nội cho hay.

TIN LIÊN QUAN

Cách chứng minh 29 – 1 = 30 khiến dân mạng ngả mũ vì quá thuyết phục

Cười nghiêng ngả với bài văn tả bố của học sinh lớp 4

Bài kiểm tra tiếng Anh của học sinh khiến dân mạng cười chảy nước mắt

Hoàng Thanh
Từ khóa: bài kiểm tra câu trả lời học sinh cười ngất