Công ty Nước sạch Sông Đà bất ngờ thay Tổng giám đốc mới

0
887
Ông Nguyễn Văn Tốn không còn là Tổng giám đốc của Viwasupco từ ngày 4/11/2019.

Hôm nay (5/11), Viwasupco công bố thông tin trên Cổng thông tin điện tử của Ủy ban chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội về việc Hội đồng quản trị Công ty đã ban hành quyết định miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc đồng thời là người đại diện theo Pháp luật của Công ty đối với ông Nguyễn Văn Tốn, kể từ ngày 4/11/2019.

“Ông Nguyễn Văn Tốn có trách nhiệm bàn giao toàn bộ công việc, hồ sơ, tài liệu có liên quan đến công việc đang quản lý cho cán bộ được phân công tiếp nhận của công ty”, Quyết định miễn nhiệm ông Tốn nêu rõ.

Quyết định miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc Viwasupco với ông Nguyễn Văn Tốn.

Đồng thời, Công ty CP nước sạch Sông Đà cũng có quyết định về việc bổ nhiệm chức danh Tổng giám đốc đồng thời là người đại diện theo pháp luật đối với ông Nguyễn Xuân Quý. Theo Viwasupco, ông Nguyễn Xuân Quý (sinh năm 1973, thường trú tại Hà Nội) là kỹ sư xây dựng.

Trước đó, chiều 15/10, tại buổi họp giao ban báo chí do ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, trả lời một số chất vấn về trách nhiệm cá nhân trong sự cố nước sông Đà nhiễm dầu, Tổng giám đốc Công ty nước sạch Sông Đà là ông Nguyễn Văn Tốn cho biết ông “chỉ là Tổng giám đốc làm thuê”… gây sự chú ý của dư luận.

TIN LIÊN QUAN

Ảnh hưởng nặng nề từ sự cố Youtube, Yeah1 báo lỗ hơn 200 tỷ đồng trong 9 tháng

Công nghệ thông minh ‘chiều lòng’ thuê bao MobiFone

Nhân viên tư vấn bảo hiểm phải có bằng đại học trở lên

Minh Thư