Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN tổ chức lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp

0
907

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Ngô Mạnh Trí – Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu bật và tuyên dương những thành tích mà đội ngũ cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường đạt được.

Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến hơn 400 tân sinh viên từ hơn 50 tỉnh thành trên cả nước và cả nước ngoài, nhắn nhủ các tân sinh viên hãy tiếp tục nỗ lực phấn đấu để có thể đi đến đích với kết quả thật tốt đẹp trong giai đoạn học tập quan trọng ở trường.

“Năm học 2019-2020 sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chiến lược 2016-2020, và với trọng tâm mở mới các ngành đào tạo đáp ứng xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, đáp ứng nhu cầu đang gia tăng của xã hội như: chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc người già. Thầy mong muốn toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, sinh viên Trường cùng chung tay giữ vững uy tín của Nhà trường, góp phần thực hiện chiến lược của Nhà trường”, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh tại lễ khai giảng.

Cũng trong buổi Lễ khai giảng năm học mới, Lãnh đạo BGH Nhà trường đã có quyết định và trao giấy khen, quà cho các cá nhân các sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc năm học 2018 – 2019, sinh viên đạt danh hiệu thủ khoa – á khoa đầu vào kì tuyển sinh 2019, các sinh viên đạt danh hiệu sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc và thủ khoa – á khoa đầu ra.

Trường CĐ Y dược ASEAN trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Thay mặt cho hơn một nghìn sinh viên trong toàn trường và hơn 400 tân sinh viên khóa 9, bạn Nguyễn Thị Tĩnh – tân sinh viên ngành Điều dưỡng Quốc tế chia sẻ: “Mùa tựu trường năm nay với em có một sự thay đổi lớn khi trở thành sinh viên của Nhà trường. Với uy tín đào tạo của nhà trường cùng sự tận tình và nhiệt huyết của các thầy cô, em hứa sẽ cố gắng hết mình trong học tập, rèn luyện để đạt thành tích cao nhất có thể, cũng là đóng góp vào thành tích chung của nhà trường”.

Đại diện nhà trường cho biết, trong năm học mới nhà trường vinh dự được đối tác Nhật Bản lựa chọn và cấp học bổng toàn phần cho gần 100 sinh viên ngành Điều dưỡng hệ Quốc tế. Những sinh viên này được tài trợ hoàn toàn học phí suốt quá trình học và tốt nghiệp được đối tác Nhật Bản bố trí việc làm sau khi ra trường.

TIN LIÊN QUAN

Chú trọng gọi nhập ngũ những công dân tốt nghiệp cao đẳng, đại học

Hoàng Thanh
Từ khóa: Cao đẳng Y Dược ASEAN lễ khai giảng trao bằng tốt nghiệp tốt nghiệp