Chưa xác định nguyên nhân bé 15 tháng tử vong tại cơ sở mầm non

0
967
Cơ sở trông giữ trẻ tư thục Đô Mi Son

Bước đầu danh tính cháu bé tử vong là Đ.D.B. (15 tháng tuổi, ngụ tỉnh Bình Định, trú quận Bình Tân). Bé B. được cha mẹ gửi tại trường mầm non Đô Mi Son nằm trên đường số 3B, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TPHCM cách đây chừng vài tuần.

Khoảng 12h ngày 1/11, cháu B. được các cô giáo ở đây cho ăn uống. Sau đó, bé được cho lau người rồi đi ngủ. Đến 15h cùng ngày, do thấy cháu B. chưa dậy như các bạn nên các cô giáo đi lại gọi thì nhận thấy bé tím tái không có phản ứng. Cháu B. được đưa vào phòng khám đa khoa Bình Tân nhưng các bác sĩ nói là cháu đã tử vong từ trước.

Hiện Công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo UBND phường Bình Hưng Hòa A, ngày 18/9, phường tiếp nhận hồ sơ xin mở lớp mẫu giáo Đô Mi Son do bà Nguyễn Thị Kim Loan làm chủ. Phường gửi công văn đến Phòng GDĐT quận Bình Tân xem xét công nhận lớp mẫu giáo.

Do cơ sở này chưa đủ điều kiện để thành lập nên Phòng đã yêu cầu khắc phục và bổ sung các điều kiện cần thiết. Ngày 9/10, bà Loan gửi phường đơn đăng ký hoạt động nhóm trẻ gia đình với tối đa là 7 cháu bé. Sau đó, các cơ quan đã tiến hành kiểm tra và cho thành lập nhóm trẻ gia đình.

TIN LIÊN QUAN

Hé lộ nguyên nhân bé trai 6 tuổi, học sinh trường Gateway tử vong

Thông tin mới nhất về vụ bé 5 tuổi tử vong sau gây tê ở Bệnh viện 108

Bạch Dương
Từ khóa: bé 15 tháng tuổi tử vong tử vong tại nhóm trẻ gia đình trường mầm non đô mi son cơ sở trông giữ trẻ tư thục nhóm trẻ gia đình quận bình tân