Khiển trách hiệu phó vô tình lộ “ảnh nóng”

0
927
Trường THCS-THPT Thạnh Thắng

Theo đó, ông T.Q.T, Hiệu phó trường THCS – THPT Thạnh Thắng (Cần Thơ) vô tình lộ ảnh bán nude cá nhân lên mail của nhà trường đã bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách.

Quyết định kỷ luật của Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Vĩnh Thạnh đối với ông T.Q.T. nêu rõ: ông T là Phó bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường nhưng thiếu gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống của người cấp ủy viên, thể hiện ý thức tổ chức kỷ luật kém. Vi phạm của ông T. làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, chi bộ và nhà trường.

Liên quan đến vụ việc, ông T. cho biết sẽ khiếu nại quyết định này và đề nghị xóa bỏ hình thức kỷ luật. Ông T. cho rằng, việc chụp hình ảnh cá nhân là lý do riêng tư và việc tự đồng bộ hình ảnh cá nhân lên Google Ảnh trong hộp thư điện tử của nhà trường là do tính năng đồng bộ của điện thoại.

Ngay sau khi chụp, ông T. đã xóa trên điện thoại. Ông cũng không phát tán, không lưu giữ, không chia sẻ cho người khác những hình ảnh cá nhân nên không làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, chi bộ và nhà trường.

Ông T. khẳng định mình không vi phạm, không có biểu hiện thiếu gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống của người cấp ủy viên. Bản thân luôn có ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Trước đó, vào khoảng tháng 4/2019, Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Thạnh Thắng đã báo công an về việc có ảnh “nóng” của ông T. trên hệ thống mail của trường. Ông T. đã xác nhận đó là ảnh của mình và hoàn toàn không biết bị lộ trên hệ thống mail do tính năng đồng bộ của điện thoại

TIN LIÊN QUAN

Vụ thầy giáo lộ ảnh nóng: “Đó là ảnh cá nhân và đã được xóa”

Bạch Dương
Từ khóa: hiệu phó lộ ảnh nóng ảnh nóng trên điện thoại kỷ luật hiệu phó lộ ảnh nóng trường thạnh thắng cần thơ