Thông tin chính thức vụ bé gái hơn 14 tháng tuổi bị bầm dập cơ thể tại Hải Phòng

0
1156
Những vết bầm dập trên người cháu Đ.

Theo thông tin từ UBND huyện An Dương: Cháu Đào Cát L.Đ., sinh ngày 5/8/2018, được nhóm trẻ Hoa Sen tiếp nhận vào học từ 8h ngày 23/10, sau khi mẹ cháu có đơn gửi vào nhóm và được học tại lớp của cô Đinh Thị Thanh Nhàn và cô Trần Thị Lan.

Đến khoảng 9h30, cháu chơi đồ chơi với các bạn thì bị một bạn cắn vào ngực.

Sau giờ ăn trưa, các cháu trong lớp ngồi trên ghế để cô giáo dọn dẹp, còn cháu Đ do đi và ngồi chưa vững nên cô giáo để cháu ngồi dưới sàn, trong lòng cháu G.B (19 tháng tuổi).

Lúc này, cháu G.B đã thơm và cắn vào má, trán, mũi cháu Đ trong thời gian rất nhanh, nhưng cháu Đ không khóc.

Khi hai cô giáo vào cho các cháu đi ngủ phát hiện cháu Đ. bị cắn. Đến khoảng 15h, hai giáo viên đã báo chủ nhóm trẻ về sự việc cháu Đ. bị cắn.

Tiếp đó, đến 17h, mẹ cháu Đ. đến đón, chủ nhóm trẻ cùng giáo viên đã trình bày sự việc và cùng đến xin lỗi gia đình cháu Đ.. Tuy nhiên bố cháu Đ. không chấp nhận và đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội.

Về những vết thương và sức khỏe của cháu Đ, sau khi khám và kiểm tra, các bác sĩ Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng kết luận cháu Đ chỉ bị thương phần mềm. Đến nay, cháu Đ đang ở cùng gia đình. Sức khỏe và tinh thần của cháu Đ đã dần được ổn định.

Nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, như Infonet.vn đã đưa tin, vào sáng 23/10, cháu Đ. được mẹ đưa đi học buổi đầu tiên tại trường mầm non với trạng thái hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên đến chiều, khi được đón về nhà, trên mặt và ngực bé lại chi chít vết bầm tím.

Ngay sau đó, gia đình đã trình báo cơ quan Công an huyện An Dương về sự việc trên và yêu cầu làm rõ những vết bầm tím trên mặt cháu.

TIN LIÊN QUAN

Bé gái hơn 14 tháng tuổi bị bầm dập cơ thể ngay ngày đầu tiên đi học

Nguyên Trung
Từ khóa: Hải Phòng An Dương thị trấn An Dương bầm dập cơ thể nhóm trẻ Hoa Sen cắn vào ngực