Hà Nội yêu cầu xử lý nghiêm vụ trẻ lớp 2 bị điện giật chết tại trường

0
952

Liên quan đến vụ việc một học sinh tử vong trong giờ ra chơi vì bị điện giật, Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, ngay sau khi nhận báo cáo sự việc em Hoàng Gia Huy (học sinh lớp 2B trường Tiểu học Tuy Lai A) bị điện giật tử vong, Sở GD&ĐT đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT hỏi thăm động viên, chia sẻ với gia đình em. Đồng thời, Sở yêu cầu Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức phối hợp với nhà trường, các cơ quan chức năng làm rõ sự việc, xử lý nghiêm nếu có sai phạm.

Sở GD&ĐT cũng đã yêu cầu các đơn vị trường học trên địa bàn kiểm tra toàn bộ hệ thống điện trong khu vực, rà soát các hạng mục, công trình của nhà trường, tuyệt đối không để xảy ra sự việc tương tự.

Hiện trường vụ tai nạn điện giật thương tâm.

Trước đó, vào khoảng 8h50 sáng 24/10, em Hoàng Gia Huy (SN 2012, học sinh lớp 2B trường Tiểu học Tuy Lai A) chơi đùa cùng bạn trong giờ ra chơi ở bãi cỏ thì bất ngờ bị điện giật.

Khi giáo viên trong trường phát hiện thì Huy đã tử vong. Nguyên nhân ban đầu có thể do Huy dẫm chân lên sợi dây điện bị đứt, rơi ở bãi cỏ phía sau phòng học.

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã thông báo cho gia đình và cơ quan chức năng.

Công an huyện Mỹ Đức cùng Công an xã Tuy Lai đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Xã cũng đã cử một đoàn cán bộ tới thăm hỏi và động viên gia đình học sinh.

TIN LIÊN QUAN

Một học sinh bị điện giật chết ngay tại trường học

Hoàng Thanh
Từ khóa:Hoàng Gia Huy an toàn trường học hệ thống điện Sở Giáo dục Hà Nội giật điện tử vong học sinh bị điện giật