Bé gái hơn 14 tháng tuổi bị bầm dập cơ thể ngay ngày đầu tiên đi học

0
1132
Vết thương trên người cháu bé

Tối 23/10, bố cháu Đào Cát L.Đ. (hơn 14 tháng tuổi trú tại tổ 1, thị trấn An Dương, huyện An Dương) đã chia sẻ lên mạng xã hội một số hình ảnh cũng như thông tin việc cháu Đ. có nhiều vết bầm tím trên mặt sau khi học ngày đầu tiên tại nhóm trẻ Hoa Sen (địa chỉ Thị trấn An Dương, huyện An Dương).

Sáng nay (24/10) trao đổi với PV Infonet, chị Nguyễn Thị Phương Chi mẹ cháu bé cho biết, sáng 23/10, ngày đầu tiên chị gửi cháu L.Đ đến nhóm trẻ Hoa Sen.

Trước khi gửi bé L.Đ vẫn khỏe mạnh bình thường, không có biểu hiện gì lạ. Sau khi gửi con tại đây, chị đã đi làm và cả ngày không nhận được thông tin gì về bé L.Đ.

Đến khoảng 17h10 cùng ngày, chị Chi đến đón con thì quản lý nhóm trẻ mời vào phòng làm việc thông báo, trong ngày, cháu L.Đ bị bạn cắn.

Theo người quản, do các cô trông trẻ tưởng các cháu thơm nhau nên không để ý, sau đó mới phát hiện cháu L.Đ bị một bạn 19 tháng tuổi cắn trong khi chơi cùng các bạn trong lớp.

Lúc đầu, chị Chi nghĩ rằng trẻ nhỏ chơi đùa, cắn 1-2 cái không sao. Tuy nhiên, khi trực tiếp nhìn con, chị Chi đã “sốc” vì thấy bé L.Đ bị cắn nhiều vết trầy xước, tím bầm trên mặt và trên người.

Ngay sau đó, chị Chi đã đón cháu về nhà, trình báo Công an huyện An Dương và đưa cháu đến Bệnh viện kiểm tra.

Bước đầu, các bác sỹ chẩn đoán, cháu bị chấn thương phần mềm nên cho uống thuốc chống nhiễm trùng và cho cháu về để gia đình tiếp tục theo dõi.

Chị Chi cho biết thêm, đêm qua, thỉnh thoảng bé L.Đ lại giật mình tỉnh giấc và quấy khóc. Đến sáng nay, bé đã ổn định hơn.

“Cũng trong sáng nay, Công an huyện An Dương vừa mời chị Chi sang lấy lời khai phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc”, Chị Chi cho biết thêm.

Nơi xảy ra vụ việc.

Sáng nay (24/10), ông Lê Anh Quân, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện An Dương (Hải Phòng) cho biết, UBND huyện đang giao Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng với UBND thị trấn An Dương xác minh làm rõ sự việc một cháu bé hơn 14 tháng tuổi có nhiều vết thâm tím trên mặt và cơ thể khi gửi ở nhóm trẻ Hoa Sen.

Trao đổi với PV Infonet, lãnh đạo UBND thị trấn An Dương cho biết, nhóm trẻ Hoa Sen được cấp phép hoạt động từ năm 2015, với số lượng 6 nhân viên.

Hiện tại UBND thị trấn An Dương đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh làm rõ vụ việc.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện xác minh làm rõ.

Theo ghi nhận của PV, vào sáng nay cơ quan chức năng huyện An Dương đã đến gia đình thăm hỏi, động viên gia đình cháu.

TIN LIÊN QUAN

Phát hiện văn bản giả mạo trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Nguyên Trung
Từ khóa:Hải Phòng UBND huyện An Dương Thị trấn An Dương bé gái 14 tháng tuổi bầm dập cơ thể bị bạn cắn ngày đầu tiên đi học nhóm trẻ Hoa Sen