Home Giáo dục Không có việc sinh viên bị cướp, rạch đùi trước cổng trường

Không có việc sinh viên bị cướp, rạch đùi trước cổng trường

Không có việc sinh viên bị cướp, rạch đùi trước cổng trường
Xe buýt đến trường ĐH Quốc tế TPHCM

Chiều 19/10, hai trang fanpage trên facebook đều thông tin với nội dung cảnh báo sinh viên về việc khoảng 15h ngày 19/10, nhóm 5-6 thanh niên rạch đùi sinh viên tại bến xe buýt trước cổng chính ĐH Quốc tế TP.HCM. Hai nạn nhân gồm một nam, một nữ, vừa bước xuống từ xe buýt, bị nhóm thanh niên lao tới cướp balo, túi và rạch đùi phụ nữ. Nếu có ý chống trả, nạn nhân sẽ bị chúng đánh.

Thông tin này khiến nhiều sinh viên khu vực này rất hoang mang, lo lắng.

Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã có thông báo chính thức phác bác lại thông tin này. Theo đó, sau khi thấy thông tin sinh viên bị cướp giật và tấn công ngay trước cổng trường, trường đã lập tức trao đổi với Trung tâm Quản lý và Phát triển Đô thị, ĐH Quốc gia TP.HCM, các bệnh viện và công an trong khu vực. Các bên đều xác nhận không có vụ việc nào xảy ra như vậy.

Nhà trường đã làm việc với cảnh sát khu vực cùng các cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc tung tin đồn sinh viên trường bị cướp và bị hành hung trước cổng trường chiều ngày 19/10. Sau một ngày làm việc đã tìm được đối tượng tung tin đồn và yêu cầu đối tượng nói rõ nguyên nhân tung tin gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý các bạn sinh viên và phụ huynh có con đi học tại trường ĐH Quốc tế TPHCM nói riêng và khu vực ĐH Quốc gia TP.HCM nói chung.

Nhà trường khẳng định không có bất kì vụ cướp nào như thông tin của 2 trang mạng xã hội đã đưa.

TIN LIÊN QUAN

Giới trẻ bàng hoàng vụ lớp trưởng bị giết

Bạch Dương
Từ khóa:đại học quốc tế tphcm sinh viên bị cướp rạch đùi thông tin bịa đặt mạng xã hội bến xe buýt sinh viên hoang mang
- Advertisment -
Không có việc sinh viên bị cướp, rạch đùi trước cổng trường

Most Popular

Recent Comments