Home Giáo dục Lời 'tip' siêu dễ thương của thầy giáo khiến học sinh đi...

Lời ‘tip’ siêu dễ thương của thầy giáo khiến học sinh đi vệ sinh nhớ giật nước

Với nhiều học sinh toilet tại trường luôn là nỗi ám ảnh bởi tình trạng người dùng không có ý thức giữ vệ sinh chung. Nhiều người dùng xong thậm chí còn quên không giật nước hay thậm chí còn khiến nó trở nên cực bẩn.

Nắm bắt được tâm lý sợ toilet chung ở trường, mới đây một thầy giáo dạy Hóa tại một trung tâm dạy thêm ở Gia Lai đã khiến nhiều người bất ngờ bằng bảng chỉ dẫn tỉ mỉ của mình.

Lời 'tip' siêu dễ thương của thầy giáo khiến học sinh đi vệ sinh nhớ giật nước

Cụ thể, thầy giáo đã dán hai bảng hướng dẫn với nội dung khá lầy lội như sau lên tường nhà vệ sinh. Hầu hết phản ứng của học sinh khi đọc xong 2 bảng hướng dẫn như công thức lập trình tin học này đều là không nhịn được cười. Nhất là khi thầy giáo còn tỉ mỉ dặn dò các em học sinh “đi nhẹ” thì dội mấy xô, “đi nặng” thì dội mấy xô nữa.

Sau khi được đăng tải, câu chuyện về thầy giáo dạy Hóa “tâm huyết với môi trường” này ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự yêu thích khổng lồ từ CĐM.

“Thầy cute quá trời”, “thầy dễ thương vô cùng” hay “chắc thầy dạy tin nên mới chỉ dẫn cụ thể như này” là những bình luận mà dân mạng để lại dưới bài đăng về 2 tờ nhắc nhở học sinh giữ vệ sinh chung trong toilet của trường.

Hiện có hàng nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ dành cho bài đăng về “quyết tâm chấn chỉnh ý thức xả nước” của thầy giáo.

TIN LIÊN QUAN

Tức giận khi giáo viên bắt học sinh đội thùng carton lên đầu để chống gian lận

Cách người mẹ làm 2 con gái tăng động nằm im khiến ai cũng nể phục

7 phát minh của những đứa trẻ chưa đầy 18 tuổi làm thay đổi thế giới

Theo Thiên Anh/kienthuc.vn
Từ khóa: Mạng xã hội Facebook
- Advertisment -
Lời 'tip' siêu dễ thương của thầy giáo khiến học sinh đi vệ sinh nhớ giật nước

Most Popular

Recent Comments