Bình Dương: Lại xuất hiện clip nữ sinh bị đánh hội đồng

0
87
Nữ sinh bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip

Ngày 21/10, thông tin từ UBND thị xã Bến Cát (Bình Dương) cho biết đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn kiểm tra, xử lý nhanh vụ nữ sinh bị đánh hội đồng, quay clip tung lên mạng.

Trước đó, chiều 20/10, mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh mặc đồng phục tập trung trước sân của Trung tâm hội nghị triển lãm thị xã Bến Cát. Trong đó một nữ sinh bị 2 bạn học nắm tóc, liên tục dùng chân và tay đánh vào người, nhóm bạn còn lại đứng ở ngoài cổ vũ, quay clip hò reo. Trước những cú đánh liên tiếp, nữ sinh chỉ biết ôm mặt chịu trận. Clip nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ và phản đối.

Phòng GD&ĐT thị xã Bến Cát qua xác minh đã xác định, nhóm học sinh xuất hiện trong clip đang học tại trường THCS Lê Quý Đôn (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát).

Sáng nay, lãnh đạo nhà trường đã mời các học sinh tham gia đánh hội đồng nữ sinh lên để tìm hiểu sự việc. Được biết, cách đây vài ngày, hai nữ sinh này có xích mích, trong buổi học thể dục nhóm học sinh này hẹn nhau ra sân của Trung tâm hội nghị thị xã Bến Cát để giải quyết mâu thuẫn

TIN LIÊN QUAN

Nam sinh lớp 9 ở Đà Lạt bị 20 người vây đánh hội đồng tại cây xăng

Gia Lai: Nam sinh lớp 11 bị đánh hội đồng tử vong sau khi tan học

Bạch Dương
Từ khóa:nữ sinh đánh hội đồng clip nữ sinh bình dương đánh nhau học sinh đánh nhau đánh hội đồng thị xã bến cát