Trang chủ / Thời sự / Pháp luật / Nghịch tử đánh mẹ tử vong bị xử phạt 7 năm tù giam

Nghịch tử đánh mẹ tử vong bị xử phạt 7 năm tù giam

Phan Văn Thìn tại phiên tòa ngày 16/10.

Tại phiên tòa, sau khi xem xét các tình tiết, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Phan Văn Thìn 7 năm tù giam về tội danh “Cố ý gây thương tích”.

Theo cáo trạng, vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 11/2/2019, Phan Văn Thìn điều khiển xe mô tô chở vợ là Nguyễn Thị Trâm từ nhà mẹ vợ về nhà mình tại thôn Thanh Mỹ, xã Cẩm Quan.

Khi về đến nhà thì thấy cổng nhà không đóng, thức ăn lại vương vãi khắp nơi trong bếp nên Thìn nói lớn: “Bà ni đi mô mà không đóng cửa để chó mèo tha thức ăn khắp nơi”.

Nghe tiếng con trai, bà Linh từ nhà hàng xóm chạy về và nói “tha thì để hắn tha, tý nữa tau dọn”.

Lúc này, giữa Thìn và bà Linh lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát. Sau đó bà Linh yêu cầu con trai để xe máy lại cho bà đi thì Thìn nói cần xe đi chúc Tết. Bà Linh tức giận nói “không có xe thì đi bộ” rồi giành lấy chìa khóa xe trong tay Thìn. Ngay khi đó, bà bị con trai giơ tay tát vào mặt nhưng đỡ được.

Thìn tiếp tục dùng hai tay đẩy mạnh vào hai vai mẹ đẻ làm bà Linh ngã ngửa, đập đầu xuống nền sân xi măng dẫn tới chấn thương sọ não, phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh.

Do bị chấn thương quá nặng nên bà Linh được chuyển lên tuyến trên.

Tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội, các y bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật khẩn cấp để cứu sống bà Linh, nhưng sau một tuần bất tỉnh, đến ngày 18/2/2019, bà Linh đã tử vong.

Được biết, thời điểm đánh mẹ bất tỉnh, đối tượng Thìn đang trong thời gian tại ngoại để chờ xét xử về tội danh “Bắt giữ người trái pháp luật” trong một vụ án khác xảy ra trước đó.

TIN LIÊN QUAN

Hà Tĩnh: Khởi tố “nghịch tử” đánh mẹ tử vong chỉ vì thức ăn vương trong bếp

Lý do khó tin của nghịch tử đánh mẹ đẻ tử vong

Đang được tại ngoại, nghịch tử đánh mẹ “thập tử nhất sinh”

Dương Cầm
Từ khóa: Nghịch tử đánh mẹ Khởi tố nghịch tử đánh chết mẹ Phan Văn Thìn Xã Cẩm Quan Công an huyện Cẩm Xuyên

Xem thêm »

Bolivia chia rẽ sắc tộc khi Morales ra đi

Xem bài gốc