Thái Nguyên: Nghi án nữ sinh lớp 6 bị bảo vệ xâm hại

0
1354

Vừa qua thông tin về sự việc một nữ sinh lớp 6 tại Thái Nguyên nghi bị bảo vệ xâm hại đang khiến người dân tại phường Đồng Bẩm xôn xao.

Theo đó, vào tối 5/10, nữ sinh lớp 6 học tại trường THCS Đồng Bẩm đi chơi nhưng không thấy về. Đến sáng 6/10, thấy nữ sinh về gia đình hỏi chuyện nhưng nữ sinh không nói. Đến khi gia đình động viên mãi thì nữ sinh mới kể chuyện tối qua vào trường THCS Đồng Bẩm chơi bị một bảo vệ xâm hại, cả đêm nữ sinh này ở lại đây.

Thái Nguyên: Nghi án nữ sinh lớp 6 bị bảo vệ xâm hại (ảnh minh họa)

Trước sự việc trên, gia đình nữ sinh này đã trình báo lên chính quyền địa phương và công an. Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra để làm rõ sự việc.

Liên quan đến sự việc, bà Hà Thị Xuân Hồng – Hiệu trưởng Trường THCS Đồng Bẩm (TP. Thái Nguyên) cho biết: “Hiện tại phía gia đình đã làm đơn trình báo sự việc đến cơ quan công an.

Người đàn ông bị tố xâm hại học sinh là nhân viên hợp đồng của nhà trường, ông ấy đã làm bảo vệ lâu năm (khoảng hơn 10 năm) tại trường. Ngày xảy ra sự việc là ngày nghỉ, hơn nữa lại vào buổi tối nên mọi chuyện vẫn đang được điều tra. Chúng tôi vẫn đang phối hợp làm việc với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc. Hiện tại nữ sinh lớp 6 đã đến trường bình thường”.

Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!

TIN LIÊN QUAN

Thái Bình: Thầy giáo bị tố lộ hình ảnh nhạy cảm và gạ tình học sinh cũ

Đắk Lắk: Đã có kết quả trả lời đơn thư của ‘cô giáo quỳ’ gây xôn xao dư luận

Bản kiểm điểm ‘cực chất’ của học sinh khiến dân mạng cười chảy nước mắt

Hoàng Thanh
Từ khóa: THCS Đổng Bẩm nữ sinh lớp 6 nghi bị xâm hại xâm hại nữ sinh lớp 6 Thái Nguyên