2 lời phê trái ngược của cô giáo trong cùng một bài thi khiến học sinh bối rối

0
1129

Thời gian gần đây, câu chuyện về việc thầy cô “cao tay” ra nhiều mã đề “lạ” khiến học sinh hoang mang đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Nhưng có lẽ, chính thầy cô lại cũng không nghĩ rằng có một ngày chính những mã đề phức tạp đó lại “hại” cả mình.

Và câu chuyện này thực sự đã xảy ra khiến các bạn học sinh được dịp “trêu chọc” cô giáo. Mới đây, trên mạng xã hội facebook, hình ảnh của một bài kiểm tra với lời nhận xét “đặc biệt” đang được các bạn học sinh liên tục chia sẻ.

Cô nhầm mã đề chút thôi mà.

Bài thi chỉ đạt 2 điểm khiến cô cảm thấy vô cùng “thất vọng”. Có lẽ bản thân cô đã tự nhận thấy có gì đó “sai sai” và nhận ra mấu chốt vấn đề chính là ở mã đề.

Sau đó, cô giáo đã “chữa cháy” bằng một lời nhận xét khác với đầy sự đáng yêu: “Ahihi nhầm đề. Sorry” và điểm số cuối cùng là 6.5. Chắc hẳn chủ nhân bài thi này khi nhận bài sẽ thấy vô cùng thú vị với lời nhận xét như trên. “Lời thú tội ngọt ngào” thế kia thì học sinh nào nỡ giận cô được!

May mắn là cô giáo đã nhanh trí nhận ra sai sót của mình và sửa sai, nếu để học sinh “nắm thóp” có lẽ cô sẽ bị học sinh “trêu chọc” một thời gian dài.

Câu chuyện trên được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

“Cú lừa ngoạn mục của cô chắc đã khiến bạn ấy “xao xuyến” tâm hồn. Cô dễ thương nên nhầm nhọt được tha thứ cô nhé”, thành viên Lê Trần bình luận.

“Lần này cô chấm nhầm, lần sau làm bài thi bọn em khoanh câu trả lời nhầm thì cô cũng tha thứ cho bọn em cô nhé! Vậy là hòa 2 bên nha cô”, một thành viên khác bình luận.

TIN LIÊN QUAN

Không làm bài tập về nhà, cậu bé bị cô giáo bấm ghim vào tai

8 hậu quả nghiêm trọng với con cái khi cha mẹ giả vờ sống hạnh phúc

Di Linh
Từ khóa: mã đề “lạ” nhầm mã đề