Màn bán xà bông cực chất của học sinh khiến dân mạng ‘cười bò’

0
73

Để mỗi cục xà bông của mình trở nên ấn tượng hơn, các bạn học sinh đã nghĩ ra việc thiết kế các thông điệp in kèm theo đặc trưng của từng khối chuyên rất hài hước, nhí nhảnh.

Mỗi loại xà bông có mùi đặc trưng của môn học như chuyên Toán “mùi của thương dương vô cùng”, chuyên Lý “mùi của điện trở”, chuyên Hóa “mùi của C6H12O6”, chuyên Văn “mùi của cảm hứng lãng mạn”, chuyên Anh “mùi của anh”, chuyên Sử, Địa “mùi của tọa độ quá khứ”, chuyên Sinh “mùi của gen”, chuyên Toán – Tin “mùi của CPU”. Xà bông dành cho người ham học lại có “mùi của sự cố gắng”.

Sau khi hình ảnh những cục xà bông này được chia sẻ lên Facebook đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Hình ảnh những cục xà bông mang thông điệp ý nghĩa được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội

“Những cục xà bông với những thông điệp đáng yêu quá. Đúng là chỉ có bạn trẻ mới nghĩ ra được những ý tưởng dí dỏm và hài hước đến vậy. Chúc cho các học sinh sẽ thật thành công với ý tưởng này của mình”, một bạn đọc chia sẻ.

Được biết xà bông cho học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái được bán từ ngày 8/10 đến hết hội trại của trường (12-13/10). Lợi nhuận từ hoạt động bán xà bông và các ấn phẩm khác của sự kiện sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện cho địa phương.

TIN LIÊN QUAN

Con bị điểm liệt môn văn, tôi hết sức đau lòng, trăn trở

Nữ sinh Nghệ An đạt điểm môn Văn cao nhất cả nước không phải là dân chuyên Văn

Hoàng Thanh
Từ khóa: THPT chuyên Nguyễn Tất Thành Yên Bái cục xà bông bán xà bông mang thông điệp ý nghĩa