Học bổng Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) 2020 tìm ứng viên

0
72

Các chủ đề của YSEALI năm 2020 là Thúc đẩy tinh thần công dân tích cực, Môi trường và chủ đề Doanh nghiệp xã hội và Phát triển kinh tế.

Đối tượng tham gia đăng ký học bổng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 25, đang là sinh viên các trường đại học, hoặc đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc các cơ sở giáo dục đại học, có năng lực lãnh đạo thể hiện qua kết quả học tập, hoạt động ngoại khóa hoặc công tác, có quan tâm đến hoạt động vì cộng đồng tại nhà trường, nơi công tác và địa phương, và có khả năng tiếng Anh tốt, có thể nộp đơn tham dự chương trình. Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 3/11/2019.

Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) là chương trình quan trọng của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ nhằm thúc đẩy những mục tiêu chiến lược, thu hẹp các rào cản đối với thế hệ trẻ ở khu vực Đông Nam Á, và kết nối thế hệ trẻ này với Hoa Kỳ.

Chương trình học bổng YSEALI đưa các thủ lĩnh trẻ tài năng ở Đông Nam Á tới Hoa Kỳ, nơi họ có thể phát triển các kỹ năng chuyên môn và lãnh đạo. Chương trình sẽ kết thúc tại thủ đô Washington, D.C. nơi các thủ lĩnh trẻ có thể kết nối với các nhà làm luật, các đại diện chính phủ, các doanh nhân và các khách mời khác.

Đây là chương trình học bổng toàn phần. Mọi chi phí đi lại trong nước và quốc tế, sách vở, các hoạt động văn hóa, thư từ, phụ phí sinh hoạt và ăn ở do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đài thọ.

TIN LIÊN QUAN

Đối thoại ASEAN – Mỹ lần thứ 31: Thực hiện Tầm nhìn Cộng đồng 2025

Học bổng YSEALI mùa thu cho thủ lĩnh trẻ

Bạch Dương
Từ khóa: học bổng yseali sáng kiến thủ lĩnh trẻ đông nam á học bổng sáng kiến thủ lĩnh trẻ đông nam á bộ ngoại giao hoa kỳ