TPHCM: Cô giáo lớp 2 liên tiếp đánh học sinh trong nhiều ngày

0
1355
Hầu hết học sinh lên trả bài đều bị cô véo tai. Ảnh cắt từ clip.

Thời điểm đặt camera là từ ngày 27/8 đến 30/8/2019. Xem hình ảnh được ghi lại, nhiều phụ huynh sững sờ, tức giận khi thấy giáo viên liên tục đánh, tát tai, mắng chửi học sinh.

Cô giáo này liên tục véo tai, tát, chỉ tay vào mặt mắng chửi khi học sinh lên trả bài hoặc kiểm tra vở. Những học sinh ngồi bàn trên cũng liên tục bị cô đánh bằng tay hoặc bằng thước kẻ.

Đánh học sinh bằng thước.

Một phụ huynh có con bị đánh bức xúc: “Chúng tôi không thể chấp nhận được hành vi bạo lực của cô. Tụi nhỏ vẫn ngồi học ngoan ngoãn, chỉ mắc lỗi không hiểu bài, làm bài sai, quên tập… mà bị đánh rất dữ”.

Trả lời phóng viên Infonet, bà Đỗ Thị Sửu, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phan Chu Trinh xác nhận có sự việc như trên tại lớp 2/11 của trường và sự việc này đã được phụ huynh phản ánh bằng đơn thư từ ngày 9/9.

Trường đã đình chỉ công tác của giáo viên này, xin lỗi phụ huynh và báo cáo sự việc lên Phòng Giáo dục và UBND quận Tân Phú. Được biết, Thanh tra quận Tân Phú hiện đang xác minh làm rõ.

TIN LIÊN QUAN

Sóc Trăng: Kỷ luật thầy giáo bị tố đánh học sinh

Hải Phòng: Chính thức buộc thôi việc cô giáo đánh nhiều học sinh trong giờ kiểm tra

Bạch Dương
Từ khóa: cô giáo đánh học sinh đánh học sinh lớp 2 học sinh bị đánh trường tiểu học phan chu trinh tân phú camera lớp học đặt camera bí mật