Home Giáo dục Xôn xao việc nữ hiệu trưởng mượn giấy khen của người khác...

Xôn xao việc nữ hiệu trưởng mượn giấy khen của người khác để … ra oai!

Ngày 4/10, ông Phạm Văn Hậu, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang, cho biết đơn vị chức năng đang tiến hành kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm theo quy trình đối với bà Trịnh Ngọc Thùy Mai (Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vĩnh Phong 4, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận) do có liên quan đến việc bà này tự phong cho mình đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, gây xôn xao dư luận.

Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Người Lao Động, trong buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 vào ngày 5/9 vừa qua, bà Mai yêu cầu MC là Tổng Phụ trách đội của trường xướng tên mình vào danh sách những giáo viên được nhận giấy chứng nhận tặng thưởng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở trong năm học trước. Để cho vị nữ hiệu trưởng của mình được Lên sân khấu, một số giáo viên phải mượn giấy khen của giáo viên khác đưa cho bà Mai cầm tạm rồi chụp ảnh lưu niệm.

Xôn xao việc nữ hiệu trưởng mượn giấy khen của người khác để ... ra oai!

Bà Mai (đứng thứ 2 từ trái sang) cầm tạm giấy khen của giáo viên khác cho có với người ta

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh về vụ việc này, UBND huyện Vĩnh Thuận đã chỉ đạo cho Phòng Giáo dục và Đào tạo chủ trì phối hợp với Phòng Nội vụ và UBND xã Vĩnh Phong xác minh làm rõ. Kết quả xác minh trong năm học vừa qua, Trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 chỉ có 4 giáo viên được UBND huyện Vĩnh Thuận công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở do có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học chứ không hề có tên của bà Mai.

“Hiện tại, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Vĩnh Phong vẫn đang trong quá trình kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm đối với bà Mai. Khi nào có kết luận chính thức từ đoàn kiểm tra thì UBND huyện sẽ căn cứ vào mức độ vi phạm để có hướng xử lý theo quy định”, ông Hậu khẳng định.

TIN LIÊN QUAN

Thầy giáo quốc dân đi dạy mang áo in bảng tuần hoàn hóa học cho học sinh khỏi quên

Những bữa ăn của trẻ không bằng cơm bụi khiến phụ huynh bức xúc

Bài toán lớp 3 đánh đố cả học sinh lẫn phụ huynh vì đề bài chẳng giống ai

Theo T.Nốt/nlg.com.vn
Từ khóa: Hiệu trưởng Trường Tiểu học chiến sĩ thi đua lễ khai giảng tỉnh Kiên Giang chụp ảnh lưu niệm dấu hiệu vi phạm tự sướng khai giảng năm học
- Advertisment -
Xôn xao việc nữ hiệu trưởng mượn giấy khen của người khác để ... ra oai!

Most Popular

Recent Comments