Home Giáo dục Trưởng nhóm Big Toe gửi lời cảm ơn đến chiến sỹ cảnh...

Trưởng nhóm Big Toe gửi lời cảm ơn đến chiến sỹ cảnh sát dũng cảm cứu con trai

Được biết, vào sáng ngày (10/9), khi con trai anh Thành đang ngủ thì trong nhà xảy ra sự cố chập điện.

Anh Thành kể lại: “Cháu hiện đang sống với mẹ, đúng hôm xảy ra sự việc thì mẹ cháu lại vắng nhà, một mình con trai tôi đang ngủ trên tầng bốn thì xảy ra sự cố chập điện ở tầng hai, sau đó lửa lan xuống cửa hàng quần áo dưới tầng một, bốc cháy rất nhanh.

Nghe con trai kể lại, khi con tỉnh dậy thì đã thấy khói đặc vây quanh bốn phía, chỉ kịp cầm một cái áo nhúng nước bịt lên mũi, chạy được mấy bước thì ngất tại chỗ”.

Tình thế khi ấy “ngàn cân treo sợi tóc”, chỉ khoảng vài phút không được đưa ra ngoài, nạn nhân có thể tử vong do ngạt khói, khí độc.

“Nghe mọi người kể lại, tôi mới biết trong tình huống nguy cấp, chiến sĩ PCCC tên Hiếu đã nhường bình oxy cho con trai tôi và tiến hành sơ cứu. Sau đó, chiến sĩ Ngọc Hoàng của Đội Cảnh sát PCCC quận Đống Đa cõng con trai tôi từ tầng 4 xuống.

Khi được xem bức ảnh chiến sĩ Hoàng mặt sạm đen, người ướt sũng cõng con trai tôi trên lưng, tôi không cầm được nước mắt. Anh Hiếu và Hoàng cùng với sự hỗ trợ của 2 đội PCCC đã sinh ra con trai tôi lần nữa”, anh Viết Thành xúc động chia sẻ.

Trưởng nhóm Big Toe gửi lời cảm ơn đến chiến sỹ cảnh sát dũng cảm cứu con trai
Bức ảnh chiến sĩ cảnh sát PCCC cứu con trai anh Thành được chia sẻ với tốc độ chóng mặt

Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc chiến sỹ cảnh sát có tên Ngọc Hoàng với gương mặt sạm đen vì khói lửa, ướt sũng khắp người sau khi liều mình lao vào khói lửa cứu người, cõng nạn nhân từ tầng 4 ra ngoài an toàn đã được anh Viết Thành chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngay sau khi được chia sẻ, bức ảnh và câu chuyện nhận được hơn 30.000 lượt thích, chia sẻ chỉ sau thời gian ngắn đăng tải. Ai cũng thầm nể phục và cảm động trước sự dũng cảm, quên thân vì nhiệm vụ của các chiến sỹ cảnh sát.

Trưởng nhóm Big Toe cho hay sau 3 tuần nằm viện, tình trạng của con trai anh đã ổn và sẽ được xuất hiện trong tuần này.

Chờ con trai xuất viện, bố con tôi sẽ đến gặp anh Hiếu, Hoàng cùng các chiến sĩ để gửi lời cảm ơn những người luôn xuất hiện như các vị thần để cứu nạn nhân của lửa và khói bụi”, anh nói.

TIN LIÊN QUAN

Hà Nội: Cháy căn nhà liền kề “vô chủ” chứa giày dép tại Khu chung cư An Lạc

Hà Nội: Bà hỏa thiêu rụi cửa hàng tạp hóa giữa trưa

Hoàng Thanh
Từ khóa: nhóm Big Toe nhóm nhac Big Toe con trai trưởng nhóm nhạc Big Toe được cứu khỏi đám cháy
- Advertisment -
Trưởng nhóm Big Toe gửi lời cảm ơn đến chiến sỹ cảnh sát dũng cảm cứu con trai

Most Popular

Recent Comments