46 trường Đại học Pháp cùng lúc đến Việt Nam tìm sinh viên

0
1305
Một Triển lãm du học Pháp. Ảnh: Bienvenue en France.

Sự kiện nhằm hỗ trợ các sinh viên Việt Nam có thể định hướng rõ ràng hơn trong kế hoạch du học Pháp, tìm hiểu những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như: Ngôn ngữ, Nghiên cứu, Đổi mới, Du lịch và Sáng tạo.

46 trường Đại học Pháp hoặc Pháp-Việt sẽ có mặt tại ngày hội, trong đó có 9 trường Đại học Tổng hợp, 19 trường Thương mại, 9 trường Kỹ sư và 9 trường chuyên ngành về Ẩm thực, Nhà hàng-Khách sạn, Nghệ thuật.

Đại diện các trường sẽ giới thiệu những thông tin đa dạng về các chương trình đào tạo từ bậc Cử nhân đến Tiến sĩ ở nhiều lĩnh vực.

Khách tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện của các trường và đồng thời tham dự các buổi Hội thảo về: Học bổng, visa, được nghe chia sẻ từ các cựu du học sinh về kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc sau khi du học.

Những buổi giới thiệu thông tin của các trường Đại học Pháp sẽ diễn ra xuyên suốt chương trình. Đặc biệt khách tham dự có thể đặt hẹn trước thông qua trang web của sự kiện để được tư vấn trực tiếp với đại diện của trường.

Pháp hiện là một trong những quốc gia đón tiếp nhiều du học sinh Việt Nam, đứng thứ sáu trên thế giới và thứ nhất tại châu Âu. Hiện có khoảng 7.000 du học sinh Việt Nam đang học tập tại Pháp.

TIN LIÊN QUAN

Khám phá công trình dân sự, quân sự, tôn giáo trong khuôn viên ĐSQ Pháp

PV
Từ khóa: Du học Pháp Triển lãm du học Pháp Triển lãm Đại học Pháp Bienvenue en France